fbpx

Khi nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu thì phải chỉnh sửa

Muốn biết nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu bạn hãy xem bài viết sau để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn yên tâm, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Bạn thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phải làm lại? Liệu kỹ thuật thẩm mỹ này có an toàn không? Có rất nhiều yếu tố tác động đến tuổi thọ của chiếc mũi sau khi thẩm mỹ mà bạn cần biết. Chi tiết Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ “bật mí’ đến bạn ngay sau đây.

Đôi nét về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai

Trước khi tìm hiểu nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu thì chúng tôi luôn bạn biết đôi nét về kỹ thuật này. Đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, trong trường hợp này là sụn tai. Nó có sự kết hợp giữa sụn tai và sụn nhân tạo để mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho chiếc mũi sau khi nâng. Kỹ thuật này không chỉ có độ an toàn cao mà còn khắc phục được tình trạng mũi đỏ, bóng hay bị thủng ở đầu mũi.

nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu
Kỹ thuật nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn tai và sụn tự thân

Chọn nâng mũi bằng sụn ở tai có thể giữ vĩnh viễn không?

Hầu như ai cũng sẽ băn khoăn vấn đề nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu? Nếu so với các kỹ thuật thẩm mỹ truyền thống thì đây có phải là lựa chọn lý tưởng không? Theo nhận định từ đa số bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam, việc nâng mũi nhờ vào sụn tai có thể kéo dài từ 20 – 30 năm. Đây là con số rất ấn tượng. Bởi thường thì tuổi thọ một chiếc mũi nâng bằng sụn nhân tạo sẽ trong khoảng 10 năm. Vì vậy, lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí chỉnh sửa hay làm lại rất đáng kể.

nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu 2
Thường thì mũi nâng bằng sụn tai có tuổi thọ khoảng hơn 20 năm

Yếu tố nào ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc mũi nâng bằng sụn tai – nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu

Mặc dù nói, nâng mũi bằng sụn tai có tuổi thọ khá dài nhưng nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

Tay nghề của bác sĩ: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Tính thẩm mỹ, an toàn và cả tuổi thọ của chiếc mũi có tính quyết định rất lớn bởi chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bạn cần tìm nơi đáng tin, có đội ngũ bác sĩ giỏi để yên tâm với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Chất liệu của sụn: Mặc dù, mũi được nâng bằng sụn tai của chính bạn nhưng bên cạnh đó còn phải dùng thêm sụn nhân tạo. Vì vậy, sụn được dùng phải đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối để không gây biến chứng với sức khỏe.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật: Yếu tố này cũng ảnh hưởng không ít tới kết quả thẩm mỹ nâng mũi của bạn. Bạn cần ăn uống, nghỉ ngơi đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả hồi phục tốt nhất.

nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu 3
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc mũi nâng bằng sụn tai

Lưu ý trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tai để có tuổi thọ lâu dài nhất

Bạn đã biết nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu thì cũng đừng quên tìm hiểu những gì cần chuẩn bị trước và sau khi tiến hành thẩm mỹ. Nó sẽ tác động không ít tới kết quả làm đẹp chiếc mũi mà bạn có được.

Trước khi nâng mũi

Bạn cần đảm bảo tinh thần luôn được thoải mái

– Sức khỏe trước cuộc phẫu thuật cũng phải tốt nhất.

– Ít nhất là 3 ngày khi nâng mũi bạn nên kiêng bia rượu và các chất kích thích khác.

– Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín.

nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu 4
Giữ tinh thần thoải mái là điều cần làm trước khi nâng mũi bằng sụn tai

Sau khi phẫu thuật nâng mũi

– Bạn không được sờ, nắn hay có tác động mạnh vào bất cứ vị trí nào ở vùng mũi để tránh tình trạng lệch sụn.

– Không xông hơi ít nhất là 4 tuần, tính từ thời điểm nâng mũi.

– Không tự ý dùng thuốc nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.

– Không trang điểm, dưỡng da, đeo kính trong thời gian khoảng 1 tháng sau nâng mũi.

– Không thực hiện các hoạt động thể thao mạnh, nhất là bơi lội.

– Không tự tháo thanh nẹp mũi ra nếu chưa có sự chỉ định từ bác sĩ.

nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu 5
Không chạm vào mũi sau khi nâng để tránh ảnh hưởng đến sụn bên trong

Mọi thông tin về kỹ thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu nói riêng bạn chỉ cần gọi số: 0906 551 818. Bất cứ lúc nào, Thẩm Mỹ Xuân Trường cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với sự nhiệt tình, tận tâm và cam kết chất lượng nâng mũi tốt nhất.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...