fbpx

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc là gì? Thời gian thực hiện lâu không?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì – Phương pháp làm đẹp bằng cách nâng mũi bán cấu trúc là gì có sự khác biệt gì nhiều so với phương pháp nâng mũi khác hay không? Và thời gian để thực hiện liệu pháp này có lâu hay không? Cùng Xuân Trường giải đáp những thắc mắc đó bằng bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi bán cấu trúc là gì và xuất hiện từ khi nào?

Để trả lời cho câu hỏi Nâng mũi bán cấu trúc là gì thì Xuân Trường xin chia sẻ như sau. Đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp có sử dụng. Và can thiệp đến một số bộ phận của mũi. Song, việc phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp bán cấu trúc chỉ can thiệp đến một phần của mũi. Giúp cho đầu mũi trở nên thon gọn hơn hoặc cải thiện độ cao của sống mũi. Đó là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc hay còn gọi là thẩm mỹ chỉnh sửa một phần mũi.

Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn
Nâng mũi bán cấu trúc được xem là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người sử dụng

Nói về độ dài của cuộc phẫu thuật thì về bản chất đây cũng chỉ là một ca tiểu phẫu, nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Thời gian của một ca tiểu phẫu nâng mũi bán cấu trúc sẽ dao động trong khoảng từ 45 – 60 phút đồng hồ.

Những đối tượng nên & không nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là gì – Cùng với kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ. Xuân Trường đưa ra một số đối tượng nên & không nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để làm đẹp như sau:

Đối với những đối tượng nên thực hiện – Nâng mũi bán cấu trúc là gì

  • Những người có độ tuổi từ 18 trở lên mong muốn cải thiện thẩm mỹ mũi.
  • Những đối tượng mắc khuyết điểm ở mũi như cánh mũi to, bè. Hay là mũi thấp cũng có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bán cấu trúc.
  • Những người do tai nạn hoặc bẩm sinh dị tật ở mũi.
  • Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, yêu cầu đối tượng phải có được độ dày vừa phải phần da mũi và trụ mũi vững.
Nâng mũi bán cấu trúc là gì?
Nâng mũi giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Những đối tượng khuyến cáo không nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

  • Những đối tượng đã thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ mũi trước đó nhưng bị hư, hỏng thì không nên dùng phương pháp làm đẹp này.
  • Người mới phẫu thuật cách đây chưa đầy 6 tháng không nên thực hiện phương pháp trên.
  • Những người mắc hội chứng máu khó đông hoặc các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn, huyết áp, …
  • Phương pháp làm đẹp này chống chỉ định đối với phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
Nâng mũi bán cấu trúc là gì 4
Nâng mũi bán cấu trúc là gì ?

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có giữ được lâu dài không?

Để làm rõ hơn về câu hỏi nâng mũi bán cấu trúc là gì của quý khách hàng. Và trả lời cho câu hỏi phương pháp này có giữ được vĩnh viễn hay không? Thì Xuân Trường xin được giải đáp như sau. Đây cơ bản cũng chỉ là một trong vô vàn những phương pháp thẩm mỹ. Giúp cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt bằng cách sử dụng kỹ thuật để chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp nhất với gương mặt. Để mà nói được chính xác thời gian mà phương pháp này có thể kéo dài. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu sụn sử dụng, cơ địa hay cách chăm sóc. Nếu khách hàng sử dụng loại sụn cao cấp kèm theo một chế độ chăm sóc phù hợp. Thì cơ bản phương pháp làm đẹp cho mũi này có thể giữ được lâu dài. Mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì 2
Tỉ lệ dáng mũi đẹp dành cho khuôn mặt

Địa điểm nâng mũi bán cấu trúc uy tín trên thị trường – nâng mũi bán cấu trúc là gì 

Phương pháp làm đẹp này đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao. Một trong những yếu tố đóng góp để tạo nên một chiếc mũi đẹp cũng phụ thuộc ít nhiều vào bác sĩ đảm nhiệm. Vì vậy, bạn đọc nếu có ý định sử dụng phương pháp làm đẹp bằng nâng mũi bán cấu trúc. Thì nên lựa chọn những địa điểm uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Một trong số đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Xuân Trường của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường. Bác được xem là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dồi dào được trau dồi qua nhiều năm làm việc. Đi kèm với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại Thẩm Mỹ Xuân Trường. Cũng đủ để bạn đặt niềm tin vào cơ sở làm đẹp của chúng tôi. Một số phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện phải kể đến như. Liệu trùng chăm sóc da Diamond, nhấn mí vĩnh viễn hay là nâng ngực nội soi, …

Nâng mũi bán cấu trúc là gì 3
Thẩm mỹ viện Xuân Trường – Địa điểm nâng mũi bán cấu trúc uy tín, chất lượng cao

Bài viết trên phần nào giải đáp được một số thắc mắc của khách hàng cho câu hỏi Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Thời gian thực hiện lâu không? Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cũng cấp phần nào có thể giúp ích được quý bạn đọc trong công cuộc gìn giữ nét đẹp với thời gian của mình.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...