fbpx

Mức độ hóp thái dương nên can thiệp thẩm mỹ

Thẩm mỹ tình trạng hóp thái dương là lựa chọn phổ biến để bạn có được tính thẩm mỹ cao và đảm bảo nhân tướng học luôn được tốt nhất.

Lựa chọn hóp thái dương sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên gương mặt và mang đến nét trẻ trung cùng phong thủy tốt nhất. Nhưng lúc nào thích hợp để can thiệp thẩm mỹ? Nên chọn địa chỉ nào để yên tâm với kết quả thẩm mỹ? Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ lần lượt cùng bạn tìm hiểu vấn đề ngay trong bài sau.

Hóp thái dương là gì?

Hóp thái dương là tình trạng phần thái dương ở gương mặt bị lõm xuống khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối và có phần hốc hác hơn. Điều này khiến nhiều người trong già hơn so với tuổi. Do đó, khi giao tiếp cũng sẽ mất tự tin hơn.

hóp thái dương
Tình trạng thái dương bị lõm sẽ khiến gương mặt thiếu cân đối và mất đi tính thẩm mỹ

Thường thì tình trạng thái dương bị lõm này là do tình trạng giảm cân đột ngột khiến cho các mô mỡ ở vị trí thái dương bị teo và chảy xệ. Ngoài ra, nhiều người do bẩm sinh vì cấu tạo của xương tại hốc mắt cao hơn khiến vị trí thái dương cũng vì thế mà lõm đi.

Khi nào nên áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng hóp thái dương?

Không phải lúc nào cũng thích hợp để thẩm mỹ vị trí thái dương. Chỉ khi tình trạng hóp thái dương ở trong các trường hợp sau thì bạn có thể cân nhắc đến phương pháp thẩm mỹ. Đó chính là:

– Khi thái dương có độ lõm sâu do tình trạng lão hóa hay giảm cân đột ngột.

– Khi tình trạng lõm ở thái dương khiến gương mặt của bạn trở thành trái lê mất cân đối.

– Khi vùng da tại vị trí thái dương bị chùng hay nhão khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng.

– Khi tình trạng lõm thái dương ảnh hưởng đến phong thủy, nhân tướng học của gương mặt….

hóp thái dương 2
Nhiều trường hợp hóp thái dương khác nhau cần có sự can thiệp thẩm mỹ

Các phương pháp bạn nên cân nhắc để thẩm mỹ tình trạng hóp thái dương

Nếu bạn bị hóp thái dương thì có nhiều lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này. Điển hình như:

Tiêm chất làm đầy

Phương pháp này sẽ được bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy tại vị trí lõm ở thái dương. Khi đó, bạn sẽ có sự cân đối trên gương mặt và có sự trẻ trung hơn. Với lựa chọn này, bạn sẽ không phải dành thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả duy trì thường chỉ khoảng 2 năm là cần phải tái thực hiện thẩm mỹ lại.

hóp thái dương 3
Tiêm chất làm đầy là phương pháp giúp ngừa tình trạng hóp thái dương phổ biến

Cấy mỡ tự thân

Nhiều chị em chọn khắc phục hóp thái dương bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ trong cơ thể bạn được tinh chế để cấy vào vùng thái dương bị lõm. Đây là lựa chọn an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng. Nhưng bạn chỉ có thể duy trì kết quả khoảng 1,5 năm là phải dặm lại.

Độn thái dương

Nếu trường hợp thái dương bị lõm bẩm sinh hay do quá trình sinh hoạt, tai nạn thì đây là sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Ưu điểm của nó là bạn có thể duy trì kết quả lên đến 5 năm và tạo được tính tự nhiên sau khi độn. Nhưng do kỹ thuật thẩm mỹ này phải dùng đến dao kéo nên bạn sẽ phải có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gương mặt khá dài sau khi độn.

hóp thái dương 4
Độn thái dương giúp gương mặt đầy đặn và trẻ trung hơn

Sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục hóp thái dương cần lưu ý điều gì?

Có nhiều vấn đề bạn cần phải tìm hiểu khi muốn khắc phục khuyết điểm hóp thái dương trên gương mặt. Đó chính là:

– Bạn cần chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng cơ địa, sức khỏe và cả túi tiền của mình.

– Cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ.

– Hạn chế tình trạng vận động mạnh để tránh tác động đến thái dương, ít nhất là 3 tuần đầu sau khi thẩm mỹ.

– Chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý để không xảy ra tình trạng sẹo lồi hay nhiễm trùng.

– Cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được địa chỉ uy tín giúp bạn yên tâm khi gửi gắm niềm tin.

hóp thái dương 5
Chọn địa chỉ đáng tin để tiến hành thẩm mỹ hóp thái dương an toàn, hiệu quả

Để đặt lịch tư vấn, thăm khám và thẩm mỹ hóp thái dương bạn hãy gọi hotline: 0906 551 818 ngay hôm nay. Thẩm Mỹ Xuân Trường sẵn sàng giúp bạn có được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ có bảng giá tốt cùng sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Chắc chắn, bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...