fbpx

Địa chỉ thẩm mỹ má hóp thái dương lõm uy tín an toàn

Má hóp thái dương lõm sẽ khiến khuôn mặt già nua. Do đó, nhiều người muốn cải thiện vấn đề để thay đổi thẩm mỹ.

Má hóp thái dương lõm khiến nhiều người mất tự tin. Nhưng với sự tiến bộ của y học, để thay đổi vấn đề này không khó. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có khuôn mặt như ý.

1. Các nguyên nhân dẫn đến má hóp, thái dương lõm

Má hóp thái dương lõm
Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng má hóp, thái dương lõm

Má hóp, thái dương lõm gây ra tình trạng mặt hốc hác. Bởi khi má hóp và thái dương lõm sẽ khiến gò má cao lên. Từ đó, khuôn mặt mất cân đối và không được mềm mại, hài hòa. Nguyên nhân khiến má hóp, thái dương lõm là:

Do bẩm sinh

Gen di truyền là nguyên nhân chủ yếu của tình trạng má hóp, thái dương lõm. Nếu bố hoặc mẹ bị má hóp, thái dương lõm, người con sinh ra cũng sẽ dễ bị như vậy.

Giảm cân đột ngột

Khi cơ thể sụt cân đột ngột sẽ gây ra tình trạng teo cơ và chảy xệ mô mỡ. Như vậy sự đàn hồi của da cũng giảm, đứt gãy liên kết collagen và elastin. Đây là nguyên nhân khiến cho hai bên thái dương lõm sâu, má hóp vào trong.

Lão hóa

Lão hóa sẽ làm chậm quá trình sản sinh collagen. Vì vậy làm giảm sự đàn hồi da. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người có tuổi bị má hóp thái dương lõm.

Niềng răng

Má hóp thái dương lõm 2
Niềng răng có thể khiến má hóp

Niềng răng là một quá trình can thiệp tạo ra sự thay đổi lớn về cấu trúc xương trên gương mặt. Vì vậy, khi bác sĩ thực hiện không chính xác kỹ thuật, có thể vô tình khiến má hóp, thái dương lõm. Một số yêu cầu như nhổ răng khi niềng cũng là nguyên nhân của tình trạng này. Ngoài ra, niềng răng là quá trình dài, gây đau đớn khi siết mắc cài. Đây là lý do người niềng răng không ăn được  nhiều. Tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng sẽ làm cho má hóp vào, thái dương lõm sâu.

Cấu trúc xương 

Cấu trúc xương mặt đặc thù cũng là nguyên nhân của má hóp, thái dương lõm. Tình trạng này thường thấy ở người có gò má cao.

2. Ảnh hưởng của má hóp thái dương lõm

Má hóp thái dương lõm 3
Má hóp, thái dương lõm ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Theo quan niệm của người châu Á, một gương mặt đẹp là có sự đầy đặn. Đồng thời, các đường nét trên mặt kết hợp với nhau hài hòa. Chính vì thế, khi má hóp hay thái dương sâu lõm sẽ khiến gương mặt góc cạnh, không phúc hậu. Tổng thể gương mặt sẽ già hơn tuổi.

Người có khuyết điểm má hóp, thái dương lõm cũng được xem là không tốt về tướng số. Theo quan niệm của phương Đông, khuôn mặt góc cạnh, hốc hác sẽ vất cả, lận đận đường tình duyên. Họ cũng khó thành công trong sự nghiệp khi thiếu vượng khí. 

3. Địa chỉ thẩm mỹ má hóp thái dương lõm an toàn, uy tín

Má hóp thái dương lõm 4
Thẩm mỹ má hóp, thái dương lõm an toàn

Má hóp, thái dương lõm rõ ràng khiến gương mặt kém thẩm mỹ. Ngoài ra, những ảnh hưởng đến cuộc sống cũng khá nhiều. Do đó, giải pháp tốt nhất là chọn hẩm mỹ làm đầy má và thái dương.

Cấy collagen đầy má hóp thái dương lõm là phương pháp an toàn. Bởi kỹ thuật này được sử dụng tế bào từ cơ thể người cần điều trị. Mỡ tự thân nên sẽ tương thích hoàn toàn với da mặt.

Khi collagen được đưa vào da,  sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin hiệu quả. Từ đó, làm chậm lại quá trình lão hóa, gò má và thái dương trở nên đầy đặn.

Việc cấy collagen cũng tự nhiên hơn tiêm filler hay sử dụng sụn sinh học. Đặc biệt, hiệu quả được duy trì lâu dài chỉ sau 1 lần điều trị. Người thực hiện cấy collagen lại không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi kỹ thuật này không xâm lấn, không có biến chứng hay nguy hiểm nào.

Thẩm Mỹ Xuân Trường là địa chỉ được chị em phụ nữ tin cậy để làm đẹp. Bác sĩ Xuân Trường có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Chính vì vậy, mọi ca phẫu thuật, kỹ thuật thẩm mỹ đều thành công. Kết quả thẩm mỹ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

4. Thẩm mỹ má hóp thái dương lõm giá bao nhiêu?

Má hóp thái dương lõm 5
Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, chi phí cấy collagen phù hợp

Phương pháp khắc phục má hóp, thái dương lõm bằng cấy collagen hiện đại có chi phí cao hơn kỹ thuật cũ. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra sẽ xứng đáng bởi gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn, thu hút hơn.

Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường luôn có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ má hóp thái dương lõm uy tín để có gương mặt như mong muốn. Đó là quyết định thông minh giúp bạn luôn tự tin, thành công.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...