Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM

Ngày 12/12/2020 vừa qua tại Khách sạn Equatorial, TP.HCM, Đại hội Nhiệm kỳ IV và Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của những chuyên gia trong ngành. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đã gửi đề tài đăng ký và tham gia báo cáo trực tuyến trong chương trình.

tmv-xuan-truong-tin-tuc-hoi-nghi-pttm-quoc-te1
Bác sĩ Xuân Trường tại Đại hội Nhiệm kỳ IV và Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên

Hội nghị có sự góp mặt của Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, chuyên gia Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ và là người sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường. Ở hội nghị, bác sĩ Xuân Trường đã tham gia báo cáo ở Chuyên đề Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ ngực với chủ đề Nâng ngực nội soi có bơm hơi.

tmv-xuan-truong-tin-tuc-hoi-nghi-pttm-quoc-te
Bác sĩ Xuân Trường tham gia báo cáo tại Đại hội Nhiệm kỳ IV và Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên

Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM lần này là đại hội kết thúc nhiệm kỳ thứ 3 của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh sau 13 năm hoạt động, đánh dấu những thành quả rất lớn lao có tính chất bước ngoặt cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Kết thúc ba nhiệm kỳ thắng lợi, mục tiêu của Hội sẽ tiếp tục xây dựng Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững vàng, ổn định về mặt tổ chức, giữ được trình độ chuyên môn cao đồng thời là một mái nhà ấm áp của hội viên trong công việc cũng như trong đời sống.

Xuân Nghi

Quickom Call Center