Hiểu rõ hơn về Công nghệ Bodytite dùng trong giảm mỡ hiện nay

Bodytite sử dụng công nghệ tiên tiến mang tên RFAL (Radio Frequency Assisted Lipo), dựa trên kỹ thuật nguyên lý sử dụng thiết bị hiện đại phát ra sóng siêu âm tần số lớn đi qua tỏa nhiệt và đốt cháy lượng mỡ thừa, sử dụng biện pháp gây tê lạnh không đau, khiến lượng mỡ thừa sẽ bị đánh tan, hoá lỏng và bị đào thải ra ngoài mà không gây ra tác động xấu với cơ thể.

Sóng RF phát ra từ thiết bị giảm mỡ Bodytite sẽ làm nhiệm vụ sắp xếp lại các sợi collagen và elastin dưới da khiến cho vùng da vừa bị hóa lỏng mỡ trở nên săn chắc, không còn chảy xệ, có tác dụng làm vùng da trở nên mịn màng, săn chắc.

Ăn uống quá nhiều dẫn tới tăng cân rõ rệt

Công nghệ Bodytite đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

Công nghệ Bodytite giúp giảm mỡ săn da không phẫu thuật, nâng cơ, săn chắc các mô lỏng lẻo trên cơ thể. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp điều trị tình trạng da gồ ghề, sần da cam vùng mỡ bụng sau sinh, mang lại cho phái đẹp thân hình chữ S.

Phương pháp giảm mỡ săn da giúp giảm được 10cm – 20cm chỉ sau một lần thực hiện. Ngày nay, việc giảm mỡ không đơn thuần là mang đến vóc dáng đẹp, cân đối. Trong nhịp sống hiện đại khi mà sức khỏe được quan tâm hàng đầu, việc giảm mỡ còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như mỡ nội tạng, tim mạch, tiểu đường. Giảm mỡ còn giúp tăng tuổi thọ, hoạt động nhanh nhẹn và sống lành mạnh hơn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Body Tite

  • Ưu điểm có thể thấy được khi điều trị bằng công nghệ Bodytite chỉ một lần thực hiện, bạn có thể giảm được 2 size quần, không mất thời gian, không thực hiện lại nhiều.
  • Công nghệ an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ.
  • Loại bỏ được tình trạng mỡ thừa tại tất cả các vùng trên cơ thể: vùng bụng eo, vùng bắp tay, vùng đùi, vùng lưng.

 

Điều trị bằng công nghệ Bodytite chỉ một lần thực hiện, bạn có thể giảm được 2 size quần, không mất thời gian, không thực hiện lại nhiều

 

Quickom Call Center