fbpx

Hạ gò má bao nhiêu tiền? Gò má cao có sát chồng không?

Hạ gò má bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của rất nhiều người đẹp khi tìm tới giải pháp làm đẹp này. Tham khảo kỹ bảng giá để chủ động hơn trước khi thực hiện.

Gò má cao khiến cho tổng thể gương mặt kém hài hòa và hốc hác. Đây cũng là yếu tố khiến các bạn gái thiếu sự tự tin với vẻ ngoài của mình. Kỹ thuật hạ gò má là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Vậy hạ gò má bao nhiêu tiền? Hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết ngay sau đây. 

Giải đáp hạ gò má bao nhiêu tiền? 

Hạ gò má được biết tới là một kỹ thuật thẩm mỹ khá phổ biến được nhiều người quan tâm. Phương pháp can thiệp tới phần xương tại gò má. Mục đích chính là thu gọn phần gồ ra của vùng gò má. 

hạ gò má bao nhiêu tiền
Hạ gò má có chi phí đa dạng

Tùy theo từng cấu trúc gương mặt của khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp kỹ thuật hạ gò má với một số các tiểu phẫu như: Thu gọn góc hàm, phẫu thuật vùng cằm,…. Vậy hạ gò má bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện hạ gò má nhìn chung khá cao phụ thuộc vào một số các yếu tố kèm theo như:

Bác sĩ thực hiện

Hạ gò má không phải là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản. Đây là giải pháp đòi hỏi những người thực hiện có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Như vậy sẽ đảm bảo thực hiện kỹ thuật chính xác và an toàn. Mức phí thực hiện vì thế cũng sẽ có sự chênh lệch ở mức cao hơn so với các bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Đơn vị thực hiện – Hạ gò má bao nhiêu tiền

So với những cơ sở kém chất lượng, không có tên tuổi các địa chỉ thẩm mỹ hạ gò má chuyên nghiệp, nổi tiếng mức giá cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, vì sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khách hàng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi để an tâm trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. 

hạ gò má bao nhiêu tiền 2
Cơ sở thẩm mỹ uy tín mức giá hạ gò má thường cao hơn

Tái khám theo định kỳ

Thông thường, sau thời gian từ 1 tuần tới 1 tháng và 3 tháng, khách hàng sẽ được chỉ định quay trở lại bệnh viện thẩm mỹ để kiểm tra, đánh giá kết quả sau khi hạ gò má. Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em cần phải sử dụng thêm các loại thuốc giúp đẩy nhanh quá trình tự lành của vết thương. Vì thế tổng chi phí hạ gò má cũng sẽ được kèm theo mức phí thuốc điều trị hậu phẫu thuật. 

Gò má cao có sát chồng không?

Từ xa xưa, người phụ nữ có tướng mặt gò má cao được quan niệm là có tướng sát chồng. Vậy nên, trong xã hội truyền thống người phụ nữ có đặc điểm gương mặt này sẽ rất khó lấy chồng. Họ bị cho rằng sẽ mang tới xui xẻo cho bạn đời. Nếu nhẹ thì làm ăn thất bát, nặng hơn thì sẽ khiến chồng chết yểu. 

Tuy nhiên, tất cả những quan niệm trên chỉ dựa trên những lý giải của dân gian từ đời này truyền sang đời kia. Không hề có một căn cứ nào chứng minh những người phụ nữ lưỡng quyền cao có thể khiến chồng phải đối mặt với những điều không may mắn như vậy. 

24 nang mui cau truc gia bao nhieu 4 1 2
Tướng gò má cao ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt

Ngày nay, theo quan điểm khoa học tướng phụ nữ gò má cao không có số sát chồng như quan niệm cũ. Tuy nhiên, xét về ngũ quan vẻ đẹp của gương mặt thì hầu hết những người này đều sẽ trông già hơn tuổi. Đôi khi có thể khiến gương mặt dữ dằn hơn và không có nhiều thiện cảm với người đối diện. 

Vậy nên, những phụ nữ có lưỡng quyền cao thường tìm đến các giải pháp thẩm mỹ hạ gò má. Phương thức này giúp gương mặt cân đối, hài hòa và ưa nhìn hơn. Chị em thực hiện hạ gò má không phải vì sợ có số sát chồng mà đơn giản mong muốn có gương mặt thanh thoát, cân đối hơn.

Địa chỉ hạ gò má uy tín  – Hạ gò má bao nhiêu tiền

Một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay hội chị em không nên bỏ qua đó chính là Thẩm mỹ Xuân Trường. Đơn vị đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật hạ gò má an toàn mang tới vẻ đẹp cho rất nhiều phụ nữ. Vì vậy, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cải thiện tình trạng lưỡng quyền cao nhiều người đang gặp phải. 

hạ gò má bao nhiêu tiền 3
Thẩm mỹ Xuân Trường có dịch vụ hạ gò má uy tín

Hạ gò má là kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này khách hàng sẽ hạn chế được các mối nguy hại tiềm ẩn sau quá trình phẫu thuật. Theo đó, đội ngũ bác sĩ Xuân Trường sẽ hạ vị trí xương nhô xuống dưới từ 1-2cm. Thông qua kỹ thuật bóc tách xương, tạo khoảng trống nhỏ rất hiện đại và khoa học. 

Trên đây là những thông tin giúp các chị em có được câu trả lời cho băn khoăn hạ gò má bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ Xuân Trường với dịch vụ chất lượng, cơ sở đầu tư hiện đại và tư vấn viên nhiệt tình chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu cho chị em lựa chọn. Liên hệ ngay tới phòng khám để sớm có được vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ nhé!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...