fbpx

Giá triệt mỡ bắp tay có đắt không? Thời gian thực hiện bao lâu

Mức giá triệt mỡ bắp tay hiện nay là bao nhiêu và có an toàn không. Hãy theo dõi những nội dung trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé.

Những nhược điểm ở vùng bắp tay như bắp tay to hoặc da bắp tay có biểu hiện bị chùng nhão. Điều này khiến cho chị em vô cùng tự ti và khó có thể chọn được bộ cánh ưng ý. Nhiều người đã thử rất nhiều biện pháp khác nhau tuy nhiên không mang lại kết quả ưng ý. Vậy giá triệt mỡ bắp tay hiện nay là bao nhiêu và thời gian thực hiện hết bao lâu. Hãy cùng giải đáp thông tin qua nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giá triệt mỡ bắp tay 6
Những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ triệt mỡ bắp tay

Giá triệt mỡ bắp tay hiện nay là bao nhiêu?

Bắp tay chính là phần tích tụ rất nhiều mỡ cũng như là bộ phận khó giảm mỡ nhất của cơ thể. Do đó, việc tích tụ mỡ trên bắp tay sẽ khiến các hoạt động bị hạn chế. Đặc biệt cơ thể không cân xứng từ đó khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti khi mặc áo ngắn.

Tuy nhiên, việc sở hữu bắp tay thon gọn đã trở nên khả thi hơn khi ngành thẩm mỹ phát triển. Mang đến những biện pháp triện mỡ bắp tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Bởi vậy đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Giá triệt mỡ bắp tay 5
Giá của dịch vụ triệt mỡ bắp tay hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ giá triệt mỡ bắp tay khác nhau. Với từng công nghệ và hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Một buổi triệt mỡ bắp tay với giá dao động từ 2-60 triệu đồng tùy từng dịch vụ. Ngoài ra, chi tiết cho toàn bộ liệu trình giá triệt mỡ bắp tay có thể dao động từ 5-150 triệu đồng.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá triệt mỡ bắp tay

Tùy vào điều kiện kinh tế và thể trạng của mỗi người sẽ có những liệu trình phù hợp. Khách hàng sẽ được chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trước khi chọn gói triệt mỡ bắp tay. Nhìn chung sẽ có 4 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ giảm mỡ bắp tay:

– Tình trạng thực tế về mỡ bắp tay của mỗi khách hàng.

– Công nghệ và kỹ thuật xử lý mỡ bắp tay hiệu quả và an toàn.

– Cơ sở cung cấp dịch vụ triệt mỡ bắp tay trên thị trường.

– Các chi phí liên quan khác trong quá trình phẫu thuật giảm mỡ bắp tay.

Giá triệt mỡ bắp tay
Yếu tố quyết định đến mức giá triệt mỡ bắp tay

Công nghệ và thời gian của giá triệt mỡ bắp tay

Công nghệ và kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí giá triệt mỡ bắp tay. Dựa theo tình trạng mỡ bắp tay của mỗi khách hàng khác nhau. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn để lựa chọn liệu trình, công nghệ phù hợp. Công nghệ sẽ quyết định đến phần lớn hiệu quả điều trị cũng như thời gian tiến hành dịch vụ.

Công nghệ được lựa chọn cho giá triệt mỡ bắp tay
Công nghệ được lựa chọn cho giá triệt mỡ bắp tay

– Xét về thời gian giảm mỡ bắp tay theo số buổi khách hàng cần điều trị. Đối với những ca khó, nhiều mỡ bắp tay sẽ cần thực hiện lâu dài bao gồm nhiều buổi. Hoặc với những công nghệ tối tân và hiện đại thì có thể áp dụng trong 1 buổi là xong tuy nhiên sẽ có mức chi phí cao. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc phương pháp triệt mỡ bắp tay này có phù hợp với mình không.

– Xét về tổng chi phí khi thực hiện hút mỡ bắp tay cho khách hàng. Với các công nghệ không xâm lấn và tiêm sẽ có chi phí cao hơn bởi số buổi điều trị dài. Trong khi đó các phương pháp xâm lấn điển hình như phẫu thuật chỉ cần thực hiện một lần là xong.

Giá triệt mỡ bắp tay 2
Thời gian thực hiện biện pháp hút mỡ bắp tay an toàn

Thẩm mỹ viện Xuân Trường địa chỉ cung cấp giá triệt mỡ bắp tay cạnh tranh

Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ. Bao gồm dịch vụ giảm béo công nghệ cao, đảm bảo an toàn với khách hàng. Điển hình như tiêm tinh chất giảm cân, công nghệ Lipo Shape, công nghệ Exilis Ultra 30,…

Thẩm mỹ Xuân Trường sở hữu công nghệ độc quyền từ nước ngoài. Đặc biệt có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ kỹ thuật cao. Vì vậy đã giúp hơn 100.000 khách hàng giảm béo hiệu quả, an toàn và thành công.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường cung cấp dịch vụ triệt mỡ bắp tay
Thẩm mỹ viện Xuân Trường cung cấp dịch vụ triệt mỡ bắp tay

Trang thiết bị máy móc triệt mỡ bắp tay của Xuân Trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu ở Hoa Kỳ và châu Âu nên đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe. Đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn giúp khách hàng giảm béo không tốn sức, không biến chứng và tác dụng phụ.

Bài viết này thẩm mỹ viện Xuân Trường đã cung cấp giá triệt mỡ bắp tay đầy đủ và cụ thể. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ đặc biệt hữu ích với quý độc giả.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...