Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có dứt điểm không?

Xoay đi xoay lại sắp hết một năm mà vẫn chưa làm được gì. Những vết sẹo lõm kém xinh vẫn nằm chễnh chệ đó trên gương mặt khiến cho bạn phiền lòng lắm đúng không nè?

Thật may mắn, laser chính là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da và điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các sẹo rỗ sâu và lâu năm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, điều trị sẹo rỗ với năng lượng laser hiện đại sẽ mang lại những ưu điểm sau:

  • Phương pháp trị sẹo hiện đại được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn, được Xuân Trường Spa áp dụng thành công vào phác đồ trị sẹo rỗ.
  • Điều trị sẹo rỗ an toàn mà không xâm lấn từ đó khiến cho quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng và cũng không cần nghỉ dưỡng.
  • Không những lấp đầy sẹo rỗ mà còn giúp cho chúng ta trẻ hóa da toàn diện nhờ kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên.
  • Hỗ trợ làm đều màu da, giúp da sáng mịn hơn nhiều lần so với trước khi điều trị sẹo, giảm các dấu hiệu nám da, sạm da.
  • Hiệu quả điều trị sẹo đến nhanh chóng và duy trì lâu dài, hạn chế tái phát sẹo rỗ trong tương lai.

Như vậy, tùy theo tình trạng sẹo mới hay lâu năm, diện tích nhỏ hay lớn, nông hay sâu mà tỷ lệ vết sẹo lõm được loại bỏ bằng laser sẽ lên đến 90%.

Đến điều trị sẹo rỗ bằng laser tại Xuân Trường Spa, bạn sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, điều trị và cam kết hiệu quả của liệu trình.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...