fbpx

6 Tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín

Chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín cần quan tâm đến nhiều vấn đề như: tay nghề bác sĩ, chất lượng filler, trang thiết bị, chất lượng thăm khám trước và sau filler môi…

Muốn tìm địa chỉ tiêm filler môi uy tín không phải là chuyện quá khó. Chỉ cần bạn chú ý cân nhắc đến 6 tiêu chí quan trọng dưới đây thì việc tìm đúng địa chỉ đáng tin sẽ dễ dàng hơn. Việc sở hữu đôi môi đẹp, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. 

Địa chỉ tiêm filler môi uy tín phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp

Nhiều người “nhẹ dạ cả tin” nên không tìm hiểu để chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín khi filler môi. Thay vào đó, họ lại tìm đến các cơ sở thẩm mỹ “chui” với mong muốn làm đẹp giá rẻ. Kết quả là đôi môi bị biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, khi có ý định tiêm filler thì chị em nên tìm địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Điều này đảm bảo hoạt động của cơ sở đã được cơ quan chức năng kiểm định và chứng nhận chất lượng. Như vậy, đôi môi của chị em mới có được sự an toàn khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp ở đây.

Tay nghề của bác sĩ phải cao

Yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng filler môi của bạn chính là ở tay nghề của người thực hiện. Bác sĩ tiêm filler phải là người am hiểu về kỹ thuật này.Hơn thế nữa, họ phải có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca tiêm filler trước đó. Như vậy, bạn mới chắc chắn đôi môi của mình không phải là “chuột bạch” để đem ra thử nghiệm. Khi đó, kết quả tiêm filler cũng sẽ cao hơn và hạn chế biến chứng hơn.

địa chỉ tiêm filler môi uy tín
Một địa chỉ tiêm filler môi uy tín phải được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn cao

Trang thiết bị hiện đại

Chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín bạn phải chú ý đến trang thiết bị được đầu tư ở dịch vụ. Một dịch vụ đáng tin cậy phải có cơ sở vật chất khang trang, máy móc dùng cho việc thẩm mỹ phải tiên tiến. Như vậy mới đảm bảo được kết quả filler môi mà bạn muốn có.

Chi phí tiêm filler hợp lý

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ filler môi chất lượng phải có bảng giá hợp lý. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng có dịch vụ làm môi chất lượng, cao cấp mà giá rẻ. Tất cả chỉ là quảng cáo, là chiêu trò mà thôi. Ông bà xưa đã có câu “Đắt xắt ra miếng” hay  “của rẻ là của ôi”. Chọn dịch vụ có bảng giá quá rẻ sẽ khiến bạn có nguy cơ gặp biền chứng khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp này. Tốt nhất, bạn nên đặt niềm tin vào dịch vụ có bảng giá hợp lý, minh bạch và không phụ phí phát sinh.

địa chỉ tiêm filler môi uy tín 2
Không nên chọn filler môi chỉ vì bảng giá rẻ để tránh mang họa

Chất lượng filler là tiêu chí lựa chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín

Bạn muốn tìm địa chỉ tiêm filler môi uy tín? Vậy bạn hãy xem xét loại filler mà dịch vụ đang sử dụng. Thị trường hiện có rất nhiều loại filler. Tất nhiên, ‘đẳng cấp” của mỗi loại sẽ không giống nhau. Theo đánh giá chung, filler có xuất xứ từ Pháp, Mỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi đây là những loại cao cấp, có độ tinh khiết vượt trội. Ngược lại, nếu cơ sở thẩm mỹ sử dụng filler không rõ nguồn gốc hay loại rẻ tiền thì bạn nên cân nhắc kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

địa chỉ tiêm filler môi uy tín 3
Địa chỉ tiêm filler môi uy tín phải sử dụng filler cao cấp, chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo trước và sau tiêm filler môi

Muốn đánh giá địa chỉ tiêm filler môi uy tín hay không, bạn hãy nhìn vào tác phong phục vụ của họ. Một dịch vụ có sự chuyên nghiệp, tận tình khi tiếp đón, thăm khám, tư vấn dáng môi. Một dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc môi sau khi tiêm filler. Đây là nơi đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn. Ngược lại, nếu dịch vụ kém chất lượng, chỉ chăm chăm tư vấn bạn dùng kỹ thuật đắt tiền nhất để trục lợi mà không chú ý đến việc tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sau filler môi thì bạn nên “né” ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Với 6 tiêu chí dưới đây, bạn sẽ tự tin hơn khi tìm chọn địa chỉ tiêm filler môi uy tín. Nếu bạn có ý định filler môi thì đừng quên đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường. Dịch vụ luôn cam kết mang đến bạn đôi môi đẹp, dáng môi hợp gương mặt, sở thích. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí hay các biến chứng sau tiêm filler nếu đã chọn chúng tôi.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...