Dermafill – Hoạt chất làm đầy “thế hệ thứ 4”

Dermafill là sản phẩm làm đầy da “thế hệ thứ 4” dựa trên Axit Hyaluronic tiêm một pha. Dermafill được đánh giá là an toàn và hiệu quả hơn, tinh khiết hơn, vượt quá các tiêu chuẩn khắt khe hơn do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) áp dụng về mức độ rất thấp của BDDE trong các sản phẩm chất độn.

Dermafill được sản xuất tại Canada bởi công ty SBS-Med của Pháp, chuyên về da liễu. Hiện sản phẩm này được bán khá rộng rãi trên toàn thế giới.

Những thông tin cần biết về Dermafill

Dermafill chứa Axit hyaluronic không phải động vật và mức độ 1,4-Butanediol Diglycidyl Ether (BDDE) rất thấp để liên kết chéo.  Dermafill được thiết kế đặc biệt để tiêm vào da để điều trị các nếp nhăn nông hoặc chân chim, cho đến các nếp nhăn sâu, và để tăng thêm khối lượng và giải quyết việc định hình lại tổng thể khuôn mặt. Axit hyaluronic được phân hủy hoàn toàn trong da trong khoảng thời gian hàng tháng, cuối cùng không để lại dấu vết của chất làm đầy.

Sản phẩm là dạng gel tinh khiết ba chiều được tạo thành từ các chuỗi phân tử HA rất bền chắc. Điều này đạt được nhờ sự đổi mới của công nghệ Time-X® độc đáo, giúp tạo ra sản phẩm dễ sử dụng và thẩm thấu vào da hơn. Công nghệ này tuyên bố duy trì tính toàn vẹn và sự hình thành của gel HA trong quá trình tiêm, nhờ vào đặc tính đàn hồi chống lại sự biến dạng và cho phép gel HA giữ được hình dạng ban đầu khi ở vị trí trong da. Nó cũng tuyên bố để duy trì độ tinh khiết của sản phẩm vì chúng loại bỏ một lượng lớn cặn từ trình liên kết chéo được sử dụng trong quá trình sản xuất, trong quá trình tinh chế.

Lưu ý, Dermafill chỉ nên được quản lý bởi các chuyên gia y tế được đào tạo và có trình độ.

Các dòng sản phẩm Dermafill

Phạm vi DERMAFILL được trình bày dưới dạng 4 sản phẩm, mỗi sản phẩm cụ thể cho các mối quan tâm đang được điều trị và có sẵn trong ống tiêm 1ml.

1. Dermafill Global Xtra – 25mg / ml (BDDE +++)

Để điều trị tất cả các loại nếp nhăn từ mịn, trung bình đến sâu, cũng như xác định lại đường viền môi. Không thể sử dụng ở vùng xung quanh mắt. Sản phẩm được tiêm ở các lớp da bề mặt, từ giữa đến sâu để có hiệu quả lâu dài hơn.

2. Dermafill Volume Ultra – 25mg / ml (BDDE +++++)

Tiêm sâu vào lớp hạ bì, làm giảm và chỉnh sửa các nếp nhăn sâu và phục hồi thể tích khuôn mặt để tạo đường nét tối ưu. Sản phẩm này sử dụng HA liên kết chéo mạnh hơn Global Xtra.

3. Dermafill Môi – 25mg / ml (BDDE ++++)

Để vẽ lại đường cong tự nhiên của môi để tạo đường viền và hiệu ứng lâu dài, đồng thời tăng cường thể tích. Sản phẩm này chỉ dành cho môi.

4. Dermafill Regen – 14mg / ml (HA không liên kết chéo)

Lý tưởng để điều trị lão hóa da mặt, da, cổ và tay, nó được áp dụng cho lớp hạ bì bề mặt để khôi phục màu da đồng đều và dưỡng ẩm tối ưu cho da, sử dụng phương pháp trung gian kỹ thuật ứng dụng. Regen chứa axit hyaluronic liên kết không chéo và có thể được sử dụng kết hợp với Global Xtra và Volume Xtra trong quá trình điều trị.

Lưu ý khi sử dụng Dermafill

  • Những người nhạy cảm với axit hyaluronic.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú không nên điều trị DERMAFILL.
  • Không nên điều trị ở những nơi có nhiễm trùng đang hoạt động, bệnh da cấp tính hoặc mãn tính hoặc viêm da, chẳng hạn như vi rút herpes simplex (mụn rộp).
  • Cần ghi chép đầy đủ tiền sử bệnh trước khi bắt tay vào điều trị để loại trừ bất kỳ lý do bệnh lý nào khác để tránh sử dụng sản phẩm này.

Thời gian có hiệu quả

Kết quả từ DERMAFILL có thể nhìn thấy ngay sau buổi điều trị. Kết quả được tối ưu hóa trong khoảng mười ngày sau đó khi mọi vết sưng tấy giảm bớt. Tùy thuộc vào khu vực điều trị, kết quả sẽ kéo dài trong vài tháng trước khi điều trị lại.

Kết quả điều trị theo kiểu Regen mesotherapy dự kiến ​​sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tuần và sẽ được lặp lại trong một chương trình điều trị được thực hiện 3 hoặc 4 lần trong năm để cải thiện tình trạng da tổng thể. Sau khi hoàn thành một chương trình gồm ba phương pháp điều trị, kết quả dự kiến ​​sẽ kéo dài trong 4 tháng, với các phương pháp điều trị bổ sung hoặc duy trì được khuyến nghị trong suốt cả năm.

Một số tác dụng phụ của Demarfill

Có thể bị mẩn đỏ, đau, sưng, ngứa, đổi màu hoặc đau tạm thời tại chỗ tiêm. Điều này sẽ giải quyết khá nhanh, trong vòng vài ngày đến một tuần, tùy thuộc vào khu vực được điều trị.

Thuốc gây tê cục bộ, kem làm tê, có thể được bôi tại chỗ tiêm để giảm cảm giác khó chịu, vì sản phẩm không chứa lidocain. Tuy nhiên, DERMAFILL sử dụng kim 27½G (đồng hồ đo) nhỏ cho hầu hết các ứng dụng nên giảm thiểu đau và sưng.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...