Covid-19 – Một hướng nhìn mới để điều trị

Khoảng 2400 năm trước, Hipocrates, ông tổ của y học đã nói về việc dùng sức nóng để gia tăng thân nhiệt chống lại bệnh tật.

Đối với Pasteur, vi trùng KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG MÔI TRƯỜNG. Ông chích vi trùng tả ( cholera ) cho hai đàn gà. Đàn gà bị ngâm chân vào nước lạnh đều bệnh và chết, còn đàn gà ngâm chân vào nước nóng thì không bị nhiễm trùng. Ngâm chân vào nước nóng sẽ làm giãn nở mao mạch giúp máu đem thêm oxy vào tế bào.

Imboost – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, chống lại virus xâm nhập

Quả vây, khi bị nhiễm trùng, cơ thể phải vận rất nhiều lực để tạo ra sức nóng làm tăng nhiệt lượng để đốt những chất xấu trong bạch huyết và máu. Khi sốt quá cao thì chúng ta có thể nguy hiểm. Nhưng nếu chườm nóng vùng gan, bụng thì không còn nguy hiểm nữa, vì chúng ta giúp cơ thể tăng nhiệt lượng để tiêu diệt mầm bệnh mà lại không làm tiêu hao năng lượng của chính cơ thể. Theo Bác sĩ, nhà giải phẫu học kiêm nhân chủng học người Hà Lan Eugene Dubois ( 1858 – 1940) : ” Sốt chỉ là một triệu chứng, có thể là một người bạn chứ không chắc là kẻ thù “. Trong tác phẩm ” Fever, the Heat that Heals “, tác giả H.S Benjamin viết: ” Sức khỏe con người có thể tùy thuộc vào một ” bếp lò” gắn trong cơ thể để đốt cháy tất cả các vi sinh vật gây bệnh”. Theo tác giả, sốt làm giảm sức mạnh của vi khuẩn, nhờ đó kháng thể dễ dàng tiêu diệt chúng. Và ngày nay, theo các nhà nghiên cứu, nâng cao thân nhiệt là một phương thức của cơ thể để chống lại bệnh tật.

Vậy nếu 1 uống 1 số thảo dược nào đó làm tăng sức nóng cơ thể từ bên trong để nâng miễn dịch sẽ làm thay đổi môi trường thụ bệnh của Covid và sức nóng ấy sẽ làm loãng máu, tránh được các biến chứng của virus.

Quickom Call Center