fbpx

Chi tiết bảng giá cấy lông mi tại Thẩm Mỹ Xuân Trường

Bảng giá cấy lông mi là thắc mắc chung của phần đông chị em. Thẩm mỹ Xuân Trường đang là địa chỉ cấy mi an toàn được nhiều người nhắc tới. 

Để khắc phục tình trạng hàng mi thưa, yếu ớt nhiều người đã chọn kỹ thuật cấy lông mi. Vậy bảng giá cấy lông mi bao cụ thể thế nào? Những thông tin đề cập sau đây Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về thủ thuật này. 

Bảng giá cấy lông mi tại thẩm mỹ Xuân Trường

Cấy lông mi là giải pháp giúp chị em có hàng mi dày, dài, cong vút vô cùng ấn tượng. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối nên mức phí khá cao. Bảng giá cấy lông mi tại Thẩm Mỹ Xuân Trường dao động trong khoảng hơn 10 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này còn chênh lệch tùy theo:

bảng giá cấy lông mi 2
Bảng giá dịch vụ cấy mi có thể dao động tùy từng trường hợp

Phương pháp thực hiện

Hiện tại, Thẩm mỹ Xuân Trường đang áp dụng hai kỹ thuật cấy mi sinh học và cấy mi vĩnh viễn Calistar. Cả hai giải pháp đều có mức độ an toàn cao, hiệu quả. Tùy theo chỉ định của bác sĩ cũng như lựa chọn của khách hàng mà đơn vị sẽ đưa ra giải pháp khác nhau. Theo đó, mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Trong đó, kỹ thuật cấy lông mi tự thân vĩnh viễn Calistar giá thành sẽ nhỉnh hơn cấy mi sinh học. 

Tình trạng hàng mi của chị em

Mỗi khách hàng tới thực hiện thẩm mỹ cấy mi sẽ có tình trạng lông mi gốc không giống nhau. Vì thế, bảng giá cấy lông mi mà Thẩm mỹ Xuân Trường đưa ra chỉ ở mức cơ bản các dịch vụ và phương pháp thực hiện. Đối với các hàng mi cần khắc phục nhiều giá dịch vụ sẽ cao hơn

Cách tiết kiệm chi phí cấy mi tại Xuân Trường

Không có một mức giá cố định cho các trường hợp cấy lông mi. Vì thế, để tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ khách hàng cần:

bảng giá cấy lông mi 3
Cập nhật thông tin tại cơ sở thẩm mỹ để nhận ưu đãi
  • Cập nhật, theo dõi tin tức Fanpage, Website cụ thể của Thẩm mỹ Xuân Trường. Cơ sở thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tặng quý khách hàng vào các dịp đặc biệt. Vào các thời điểm này chị em có thể lựa chọn để được cấy lông mi, sử dụng các dịch vụ làm đẹp với giá thành tốt nhất. 
  • Lựa chọn combo làm đẹp, hay trọn gói cũng là một cách để các chị em tiết kiệm hơn khi đăng ký dịch vụ đơn lẻ. 
bảng giá cấy lông mi 7
Kỹ thuật cấy lông mi tự thân vĩnh viễn Calistar giá thành sẽ nhỉnh hơn cấy mi sinh học

Phương pháp cấy lông mi – Bảng giá cấy lông mi

Xét về dịch vụ cấy lông mi, hiện tại Thẩm mỹ Xuân Trường đang áp dụng hai kỹ thuật chính là: Cấy mi sinh học và cấy mi vĩnh viễn Calistar. 

Cấy mi sinh học – bảng giá cấy lông mi

Phương pháp sử dụng nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng giúp lông mi nhanh chóng mọc đều và có độ cong tự nhiên. Tuy nhiên, với kỹ thuật này chị em cần biết cách dưỡng mi thật tốt mới có thể giữ được mi lâu dài. Sau một thời gian chăm sóc các bạn sẽ nhận thấy được kết quả hàng mi đẹp như mong muốn. 

bảng giá cấy lông mi 4
Cấy mi Calistar vĩnh viễn, hiệu quả

Cấy mi vĩnh viễn Calistar

Phương pháp do chính Ths.Bs Đỗ Xuân Trường của Thẩm mỹ Xuân Trường nghiên cứu. Calistar là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu mi đẹp, tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. 

Phương pháp này sử dụng chính nang tóc mai, tóc sau gáy của khách hàng để nuôi cấy trong môi trường dinh dưỡng. Sau đó, phần tóc này sẽ được cấy để tạo lông mi đẹp tự nhiên, cong vút quyến rũ. 

Do sử dụng chính nang tóc tự thân nên mức độ cấy lông mi đảm bảo an toàn tối ưu. Kỹ thuật có thể được áp dụng ngay cả với những người có cơ địa nhạy cảm. Hiệu quả cấy mi được duy trì vĩnh viễn. 

Thẩm mỹ Xuân Trường – Đơn vị cấy mi an toàn

Tại Việt Nam hiện nay không có nhiều cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực cấy lông mi. Vì vậy, Thẩm mỹ Xuân Trường nổi lên là một trong những địa chỉ đang được đông đảo chị em tin tưởng. 

bảng giá cấy lông mi 5
Xuân Trường là địa chỉ uy tín cấy mi hiệu quả
  • Cơ sở áp dụng phương pháp cấy lông mi mới nhất do chính bác sĩ tại Thẩm mỹ Xuân Trường giàu kinh nghiệm nghiên cứu. 
  • Các thiết bị được sử dụng cấy mi tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài và được vô trùng tuyệt đối trước khi áp dụng trên mỗi khách hàng. 
  • Trang thiết bị tại cơ sở đầy đủ đảm bảo hiện đại và chất lượng. Phòng khám được xây dựng hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín của cả nước. 
  • Đội ngũ các bác sĩ tại Xuân Trường luôn tận tình tư vấn, giải đáp giúp khách hàng có được lựa chọn cụ thể và phù hợp nhất với tình trạng lông mi của bản thân. 
bảng giá cấy lông mi 6
Bảng giá cấy lông mi tại thẩm mỹ Xuân Trường

Trên đây là các thông tin liên quan tới bảng giá cấy lông mi. Hy vọng khách hàng tại Thẩm mỹ Xuân Trường đã có thể hiểu rõ hơn về mức giá cũng như các kỹ thuật thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Mọi thắc mắc hãy liên hệ tới bộ phận hỗ trợ qua Hotline để được tư vấn sớm nhất!

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...