fbpx

Chi phí nâng mũi hiện nay- Các phương pháp nâng mũi đẹp

Chi phí nâng mũi – Trong những kỹ thuật tạo hình khuôn mặt nâng mũi chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên chi phí nâng mũi lại là điều khiến nhiều người lo lắng. Thực tế chi phí nâng có đắt hay không, có những biện pháp nâng mũi nào. 

Phương pháp nâng mũi phổ biến 

Thực tế chi phí nâng mũi bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức nâng mũi nào. Dưới đây là những biện pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người ưa chuộng:

Biện pháp nâng mũi bọc sụn: – Chi phí nâng mũi

Riêng nâng mũi bọc sụn các thẩm mỹ viện thường có 2 phương pháp để khách hàng lựa chọn. Một là nâng mũi điêu khắc 4D, hai là nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D. 

chi phí nâng mũi
Nâng mũi bọc sụn an toàn, tự nhiên

Trong đó nâng mũi điêu khắc là thủ thuật sử dụng sụn tai của bệnh nhân để tiến hành nâng mũi. Biện pháp này được đánh giá là vô cùng an toàn và có hiệu quả vĩnh viễn. Chi phí giá thành của một ca nâng mũi này rơi vào khoảng 27 triệu đồng/ ca.

Còn nâng mũi Megaderm 4D là phương pháp sử dụng sụn sinh học để nâng mũi. Sụn sinh học là một loại sụn có độ tương thích khá an toàn và mức độ ổn định gần như là vĩnh viễn. Chi phí nâng mũi Megaderm 4D tầm khoảng 30 triệu đồng/ca.

chi phí nâng mũi
Phương pháp nâng mũi phổ biến

Nâng mũi cấu trúc: – Chi phí nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tạo hình dáng mũi thon dài, chuẩn đẹp. Các bạn sẽ được phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật để thấy được gương mặt của mình.

chi phí nâng mũi 2
Nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật này có thể giúp bạn tái cấu trúc lại toàn bộ cánh mũi, sống mũi và đầu mũi dựa vào gương mặt. Các bác sĩ sẽ thử phác thảo từng dáng mũi để bạn có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt mình nhất.

Tuy nhiên chi phí nâng mũi cấu trúc lại khá cao, một ca nâng mũi phải mất khoảng 50 triệu đồng. Đây cũng là mức giá được nhận định là hoàn toàn xứng đáng với vẻ đẹp mà bạn nhận được.

Một số điều cần lưu ý trước khi tiến hành nâng mũi

Hiện nay nâng mũi đã trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em. Ngay cả nam giới cũng đang quan tâm tới hình thức làm đẹp này. Mặc dù biện pháp làm đẹp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Thế nhưng nó vẫn cần can thiệp y khoa chuyên môn. Hơn nữa nó còn ảnh hưởng tới toàn bộ gương mặt của bạn.

chi phí nâng mũi 3
Nâng mũi giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Vì thế nâng mũi đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc làm đẹp của mọi người. Vậy nên bạn cần phải tìm đến các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện thủ thuật này. Nếu như đã lựa chọn được đơn vị uy tín thì giá cả sẽ không khiến bạn phải bận tâm. Với một số tiền nhất định mà lại sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ thì không có gì là đáng tiếc.

Nâng mũi đẹp, đảm bảo uy tín ở đâu – Chi phí nâng mũi

Hầu hết các thẩm mỹ viện trên thị trường hiện nay đều có thể thực hiện được thủ thuật nâng mũi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, không biến chứng các bạn vẫn nên lựa chọn kỹ càng. Một trong những thẩm mỹ viện uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường chính là tâm huyết của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường. Ông là một người bác sĩ có tâm huyết với ngành thẩm mỹ. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này thẩm mỹ viện đã đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhiều người.

chi phí nâng mũi 4
Xuân Trường đảm bảo tái tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng

Tất cả các bác sĩ đồng hành cũng thẩm mỹ viện đều là những chuyên gia hàng đầu. Thông qua bàn tay tài hoa của các bác sĩ gương mặt của bạn sẽ trở nên đẹp một cách tự nhiên. Dựa vào gương mặt vốn có của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ phác thảo dáng mũi sao cho tự nhiên nhất. 

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ cũng sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn để khách hàng hiểu rõ về thủ thuật. Vì vậy mà bất cứ ai đến với Thẩm Mỹ Xuân Trường đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Ngoài kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao ra, thẩm mỹ viện còn có thể thực hiện rất nhiều kỹ thuật làm đẹp khác. Tất cả đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn và an toàn với mọi bệnh nhân.

Nhanh tay đăng ký nâng mũi cùng thẩm mỹ viện Xuân Trường ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi. Chúng tôi tự tin đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.

 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...