fbpx

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền có đắt không? Địa chỉ uy tín

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Vì sao phái đẹp nên lựa chọn phương pháp này? Địa chỉ nào uy tín cung cấp dịch vụ cấy mi vĩnh viễn?

Một hàng mi cong sẽ góp phần mang đến đôi mắt sắc sảo. Với những chị em có lông mi ngắn, thưa mỏng luôn mơ ước bờ mi cong dài. Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn giờ đây có thể khắc phục nhược điểm này. Vậy cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền và nên làm ở đâu uy tín? 

Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn là gì? – Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền – Chị em phụ nữ ngày nay rất quan tâm tìm hiểu các kỹ thuật làm đẹp. Trong đó mong muốn sở hữu bộ lông mi đẹp có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Cấy mi vĩnh viễn là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ chiết tách các sợi mi tự nhiên để cấy vào chỗ bị khuyết.

Kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn được hoàn thành chỉ trong 60 phút. Phương pháp an toàn không gây đau đớn và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng. So với dán mi, nối mi thông thường thì hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Bạn sẽ có được hàng mi đẹp hơn cả mong đợi nếu cấy mi vĩnh viễn.

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Đôi mắt sắc sảo với bộ mi đen dài cong vút là mơ ước của phái đẹp

Vì vậy những ai có lông mi yếu, thưa và ngắn nên lựa chọn phương pháp này. Sở hữu hàng mi đen dài, cong vút quyến rũ không quá khó. Hãy tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy hiện nay phương pháp cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Ưu điểm khi lựa chọn cấy mi vĩnh viễn – Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Nhiều người hiện nay lựa chọn phương pháp cấy mi này vì nhiều ưu điểm. So với các kỹ thuật trước đây thì cấy mi vĩnh viễn có lợi cho khách hàng.

  • Kỹ thuật này mang lại kết quả lâu dài với độ tương thích cao. Lý do bởi cấy mi vĩnh viễn dùng tế bào tự thân của mỗi người.
  • Phương pháp này giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Việc dán mi giả hay trang điểm, cấy mi trước đây rất mất thời gian. Chưa kể hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nên không được ưa chuộng. Cấy mi vĩnh viễn sẽ giúp phái đẹp tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí.
  • Cấy mi công nghệ mới không xâm lấn, không gây vết thương hở. Kỹ thuật này an toàn nên được rất nhiều người lựa chọn.
Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền 2
Cấy mi vĩnh viễn được đánh giá cao hơn nhiều so với nối mi hay dán mi

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không?

Chị em có bờ mi ngắn và thưa yếu nên tham khảo phương pháp. Hiệu quả nhanh chóng, lâu dài đã được kiểm chứng. Để thực hiện cấy mi vĩnh viễn đòi hỏi phải thực hiện với kỹ thuật cao. Sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối là điều cần thiết khi cấy mi.

Chính vì vậy chi phí cấy mi vĩnh viễn khá cao so với phương pháp khác. Giá dịch vụ dao động từ 60 triệu đến 150 triệu. Với những khách hàng đang thắc mắc cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền có thể tìm hiểu. Thực tế mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ đưa ra báo giá riêng. Sở hữu hàng mi sắc sảo không quá khó nếu như tìm đúng địa chỉ. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy mi vĩnh viễn

Nhiều người thắc mắc rằng chi phí cấy mi ở mỗi nơi khác nhau. Điều này dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Dịch vụ của nhà cung cấp – Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Yếu tố này quyết định trực tiếp đến giá cấy mi nên cần lưu ý. Những trung tâm thẩm mỹ lớn, độ uy tín cao sẽ báo giá cao hơn. Các địa chỉ không có giấy phép, hoạt động chui thì giá cấy mi vĩnh viễn sẽ thấp hơn. Nhưng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ sẽ khác nên khách hàng cần cân nhắc.

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền 4
Phương pháp cấy mi vĩnh viễn đẹp tự nhiên

Kỹ năng, kỹ thuật thực hiện

Tay nghề kỹ thuật viên thực hiện cấy mi vĩnh viễn ảnh hưởng đến kết quả. Nhiều trường hợp nhiễm trùng vì kỹ thuật viên tay nghề yếu. Vậy nên để an toàn hãy lựa chọn những người có kinh nghiệm thực tế.

Chính sách bảo hành – Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào chính sách bảo hành của nhà cung cấp dịch vụ. Giá cấy mi thường tỷ lệ thuận với chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành. Những trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ báo giá cao hơn những địa chỉ bình dân.

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền 3
Hãy đến với Xuân Trường để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền – Mức phí cấy mi vĩnh viễn phụ thuộc trực tiếp vào chính sách bảo hành. Lý do vì những cơ sở kém chất lượng sẽ không quá chú trọng đến việc bảo hành. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện không được đảm bảo. Vậy nên khi chọn địa chỉ cấy mi cần lưu ý những vấn đề này.

Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền 5
Cấy mi vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Xuân Trường là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất để phục vụ bạn. Cấy mi vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhanh chóng, lâu dài sẽ làm bạn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...