Cắt mí để lại sẹo và giải pháp khắc phục hiệu quả

Cắt mí để lại sẹo là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tiến hành cắt mí thẩm mỹ. Với một số trường hợp thì không để lại sẹo nhưng một số trường hợp thì có để lại sẹo do nhiều yếu tố tác động. Trường hợp cắt mí để lại sẹo sẽ có giải pháp khắc phục hiệu quả qua bài viết dưới đây!

Cắt mí là một kỹ thuật xâm lấn dao kéo nhẹ vào vùng mắt của bạn, nhằm xử lý khuyết điểm: mắt 1 mí, mí lót, mí chồng, mí sụp, mỡ thừa vùng mắt…giúp đôi mắt trở nên to tròn, lung linh hơn.

Cắt mí có để lại sẹo không? Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện với một đường rạch nhỏ nên sẽ hình thành 1 đường sẹo sau phẫu thuật. Vết sẹo này rất mờ và không bị lộ do được giấu kín ở trong các rãnh tự nhiên như dọc theo nếp mí ở mi trên, rãnh nhăn đuôi mắt, hoặc ở rãnh ngay dưới bờ mi dưới. Đặc biệt nếu nhìn bằng mắt thường, rất khó để nhận ra vết sẹo này.

  • 1-2 tháng đầu sau phẫu thuật cắt mí mắt, sẹo có thể hơi đỏ và gồ 1 tí, nhưng sẽ hồi phục và ổn định, phẳng và mờ dần sau 3-6 tháng.
  • Sau 6 tháng thì sẹo hầu như không nhìn thấy.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không nhé!

Giải pháp khắc phục mí để lại sẹo hiệu quả

Một số trường hợp sau khi cắt mí thường sẽ để lại sẹo rất lớn. Nguyên nhân có thể xuất phát từ các yếu tố: tay nghề bác sĩ, công nghệ hỗ trợ, chăm sóc hậu phẫu. Do vậy, với những trường hợp có cơ địa dễ để lại sẹo thì khi cắt mí lưu ý:

  • Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng.
  • Tìm hiểu công nghệ, máy móc thế hệ mới nhất.
  • Tìm hiểu kỹ thuật cắt mí được ưa chuộng, nhiều ưu điểm và phù hợp với xu thế làm đẹp thịnh hành.
  • Chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn, về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân.

Nếu đảm bảo được các điều trên thì sau khi cắt mí cam kết 95% sẽ không để lại sẹo.

Thẩm mỹ Xuân Trường ưu đãi cắt mí MIỄN PHÍ lấy mỡ nội soi mắt trị giá 9 triệu đồng. Nhanh tay đặt lịch ngay hôm nay để không bỏ lỡ gói ưu đãi cực hấp dẫn trong tháng 10 này nhé!

Quickom Call Center