fbpx

Căng da mặt chảy xệ khi nào nên thực hiện? Độ tuổi cần can thiệp

Căng da mặt chảy xệ. – Chảy xệ da mặt, khiến cho khuôn mặt không chỉ già nua, mà còn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Lý do nhiều người quan tâm căng da mặt chảy xệ.Vậy khi nào thì nên thực hiện phương pháp căng da mặt. Và ở độ tuổi nào, cần phải can thiệp phương pháp này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Những nguyên nhân dẫn tới da mặt chảy xệ

Thực tế cho thấy, việc da mặt bị chảy xệ, không chỉ bởi độ tuổi. Mà còn ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài bao gồm lối sống. Cùng với các vấn đề khác liên quan cụ thể là:

Căng da mặt chảy xệ
Căng da mặt chảy xệ khi nào nên thực hiện?

Quá trình lão hóa da

Một trong những nguyên nhân chảy xệ rõ nhất, đó chính là lão hóa da. Đây cũng chính là lý do, nhiều chị em cần căng da mặt chảy xệ. Khi vận động phát triển, thì làn da cũng sẽ bị tác động sinh lý, khiến da ngày càng mỏng. Đồng thời các sắc tố khô hơn, da trở nên nhăn và chùng xuống. Mất đi sự đàn đồi, khiến mặt bị chảy xệ các lớp da chồng lên nhau.

Do tăng và giảm cân

Một trong những nguyên nhân, cũng có thể khiến cho da mặt bị chảy xệ. Đó chính là sự tăng giảm cân nặng đột ngột. Khiến da chưa kịp thích nghi thay đổi, khiến cho da bị chùng xuống. Ngoài ra cũng có thể do tác động khác, khi thực hiện giảm cân đột ngột.

Căng da mặt chảy xệ  2
Chảy xệ da mặt, khiến cho khuôn mặt không chỉ già nua, mà còn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Ăn nhiều đồ ăn ngọt

Đường có sức tàn phá cực kỳ lớn đối với làn da. Vì chúng sẽ tăng quá trình lão hóa da. Thế nên nếu thường xuyên sử dụng đồ ăn nhiều đường. Thì tình trạng chảy xệ cũng diễn ra nhanh chóng hơn, Thậm chí còn tăng nếp nhăn cho khuôn mặt, và nhiều vết sậm màu xuất hiện.

Do mỹ phẩm tác động bên ngoài

Một yếu tố khác khiến da bị chảy xệ đó chính là môi trường sống. Gây bào mòn, làm mỏng da, hoặc làm khô da. Tác động của loại mỹ phẩm kém chất lượng, hoặc không hợp với làn da. Cũng có tác động khiến da bị chảy xệ, xuất hiện trên khuôn mặt.

Căng da mặt chảy xệ 3
Căng da mặt giúp khuôn mặt rạng rỡ và trẻ hơn

Khi nào cần căng da mặt chảy xệ

Việc căng da mặt khi bị chảy xệ sẽ có nhiều điểm đặc biệt khác.

Khi da mặt bị chùng quá mức, nếp nhăn quá nhiều

Trường hợp da mặt bị chùng quá mức, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Nguyên nhân có thể do lão hóa sớm, do tác động môi trường. Hoặc do bệnh gây ra tình trạng chảy xệ, thì sẽ tùy thuộc vào mức độ. Cũng như độ tuổi của người mắc. Mà cần phải căng da mặt chảy xệ, để có thể tự tin sở hữu một khuôn mặt đẹp.

Nên căng da mặt ở độ tuổi 40 trở đi

Thông thường, thì da mặt ở từ độ tuổi 40 trở đi mới bị chùng xuống, mới cần căng da mặt chảy xệ. Còn ở các độ tuổi thông thường như 30, mức độ chùng xuống ít, nên không nhất thiết phải căng da mặt. Tuy nhiên nếu tình trạng chảy xệ suất hiện sớm, thì cũng nên can thiệp việc căng da mặt.

Ngoài ra ở một số người tình trạng lão hóa muộn, có thể đi căng da mặt ở độ tuổi 50 và 60 là chuyện hoàn toàn bình thường.

Căng da mặt chảy xệ  4
Tay nghề của các bác sĩ tại Xuân Trường đạt chuẩn chất lượng

Vì vậy tùy thuộc theo tình trạng da mặt, cũng như mức độ lão hóa. Mà chúng ta có thể lựa chọn thời điểm đi căng da mặt một cách hợp lý, hài hòa nhất.

Địa chỉ căng da mặt chảy xệ uy tín

Mặc dù phương pháp căng da mặt, không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy, để thực hiện. 

Đảm bảo kéo được các vùng da bị chảy xệ hợp lý, tăng độ bền sau khi kéo được lớn nhất có thể. Để giữ lại vẻ đẹp thanh xuân lâu dài, cho người được thực hiện. Hiện nay nhiều chị em phụ nữ, khi cần căng da mặt, sẽ liên hệ tới Thẩm Mỹ Xuân Trường. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín cao hiện nay, có thể thẩm mỹ căng da tốt.

Quá trình thực hiện không gây đau đớn, khó chịu. Quá trình phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo, và giúp khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và đẹp hơn nhiều. Bởi tay nghề của các bác sĩ đạt chuẩn chất lượng, có thể tư vấn, và lên kế hoạch hài hòa. Giúp cho các khách hàng, sở hữu khuôn mặt tươi tắn, căng bóng khi trải qua quá trình thẩm mỹ. Mức chi phí hợp lý, không quá cao, với các khách hàng khi liên hệ hỗ trợ.

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...