fbpx

Căng chỉ

Đối mặt với thời gian, chúng ta không thể tránh khỏi những dấu vết tuổi tác. Để ngăn chặn lão hóa và tìm lại vẻ đẹp thanh xuân, nhiều người đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số trường hợp sợ đau cũng như điều kiện kinh tế không cho phép thì họ lại lựa chọn làm đẹp không phẫu thuật, cụ thể đó là phương pháp căng chỉ thẩm mỹ. 

Căng chỉ thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Bằng cách sử dụng chỉ tự tiêu sinh học cải thiện khuyết điểm cơ thể hiệu quả.

  • Căng da chùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn. 
  • Tạo hình gương mặt thon gọn, mềm mại. 
  • Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật. 
  • Thu gọn mỡ nọng cằm, bắp tay, bắp chân, lưng,…
  • Khắc phục gù lưng nhẹ.

Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường sử dụng chỉ sinh học PCL thế hệ mới, loại chỉ này được mô tả là giúp tăng sinh Collagen cho da, sản sinh tế bào trẻ hóa da. So với nhiều dòng chỉ có trên thị trường, chỉ PCL sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo vô khuẩn, không gây viêm, độ bền cao. 

Chỉ PCL sẽ tự tiêu hoàn toàn trong vòng 2 năm. Trong thời gian tự tiêu chỉ sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng tự nhiên để tạo thành các tổ chức mô, tạo thành bộ khung vững chắc bên dưới da, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau đó, collagen tiếp tục sản sinh trong 32 tháng và duy trì hiệu quả làm đẹp kéo dài từ 6 – 8 năm tùy vào cơ địa mỗi người. Sợi chỉ tự tiêu sẽ chuyển hóa thành CO2 và H2O, được giải phóng ra bên ngoài theo đường lỗ chân lông, hoàn toàn không để lại bất cứ chất lạ nào trong cơ thể. 

Có thể nói, căng chỉ PCL thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Xuân Trường là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp không phẫu thuật. Chỉ với một vài thao tác luồn chỉ đơn giản, mọi khuyết điểm trên cơ thể đều được khắc phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, sự kết hợp tuyệt vời giữa đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn sâu và hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả làm đẹp an toàn nhất cho khách hàng.