fbpx

Quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Bấm mí mắt vĩnh viễn nhận được đánh giá cao trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay. Đặc biệt phương pháp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao trong việc nâng tầm nhan sắc. Tuy nhiên không ít bạn đọc băn khoăn quy trình thực hiện bấm mí mắt như thế nào. Đặc biệt lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như gây mất thời gian. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình thực hiện.

bấm mí mắt vĩnh viễn 2
Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp gì?

Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp gì?

Bấm mí mắt vĩnh viễn chính là tạo mí mắt không trải qua xâm lấn. Phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay, thông qua liên kết giwuax da mi và sụn. từ đó nâng mí chỉ đôi chuyên biệt. Từ đó tạo ra mí mắt xuất hiện rõ nét. Đồng thời cũng giúp ích cho mí tự nhiên và lâu dài khoảng từ 3-5 mũi để tạo nếp mí rõ ràng trên vùng da mắt trên nhất.

bấm mí mắt vĩnh viễn
Quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn diễn ra như thế nào?

Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo bấm mí mắt được vĩnh viễn. Đây cũng chính là lý do, cần cân nhắc lựa chọn nơi thực hiện uy tín. Đảm bảo cho bạn sở hữu mí mắt đều đẹp, hài hòa cân đối với khuôn mặt của bạn.

Quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn

Tùy thuộc địa chỉ thực hiện bấm mí, quy trình sẽ có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung quy trình thực hiện sẽ trải qua các bước quan trọng như:Định hình nếp mí trước khi thực hiện

Việc định hình nếp mí trước khi thực hiện, tưởng chừng như là bước phụ. Nhưng bước này cực kỳ quan trọng, và bắt buộc phải làm bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn.

Bởi mỗi người sẽ sở hữu khuôn mặt khác nhau, đồng thời cơ địa và vùng mắt khác. Độ rộng dài của mắt cũng không hề giống nhau, vì vậy nếu không cẩn thận trong bước định hình nếp mí. Có thể xảy ra tình trạng tạo ra mắt hai mí không đẹp, không đều. Khiến khuôn mặt không hài hòa, cân đối, nhìn không đẹp, thậm chí là xấu cả khuôn mặt.

bấm mí mắt vĩnh viễn 3
Bấm mí mắt vĩnh viễn chính là tạo mí mắt không trải qua xâm lấn.

Bước này, các bác sĩ sẽ thử đi thử lại nhiều lần. Để xem định hình nếp mí nào phù hợp với khuôn mặt nhất. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho người trải nghiệm.

Vẽ lại nếp mí sau định hình

Từ nếp mí đã định hình hài hòa, cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Sẽ được bác sĩ thực hiện vẽ lại đúng nếp mí đó, chuẩn cẩn thận đảm bảo không sai lệch.

Đường vẽ này sẽ được bác sĩ tính toán cẩn thận. Người có chuyên môn và tay không bị run mới thực hiện được. 

Tiêm gây tê tại vùng mí mắt

Để quá trình bấm mí mắt vĩnh viễn được diễn ra an toàn, thuận lợi. Cũng như không xảy ra sai sót, người thực hiện sẽ tiến hành gây tê tại điểm chuẫn bị tiểu phẫu.

Việc thực hiện tiêm gây tê sẽ không quá đau, nên các bạn không cần quá lo lắng. Thời gian tiêm rất nhanh và bạn sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện tiếp sau đó.

bấm mí mắt vĩnh viễn 4
Quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn

Tiến hành bấm mí mắt vĩnh viễn

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí. Thực hiện từ tốn, cẩn thận và đảm bảo không sai lệch.

Tất cả các dụng cụ được sử dụng trong quá trình bấm mí, và phòng đều cần được vô trùng cẩn thận. Tránh sự cố xảy ra khi thực hiện, ảnh hưởng tới chất lượng mí mắt cũng như sức khỏe của người được thực hiện.

Kiểm tra xử lý vết thương tư vấn cho thuốc

Sau khi hoàn thành quá trình bấm mí mắt, bác sĩ sẽ kiểm tra cẩn thận. Để đảm bảo không có sai sót nào. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sức khỏe sau bấm mí, cho thuốc cần thiết. Để đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau, không sưng.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể nghỉ 30 phút sau đó về nhà. Không cần ở lại nơi thực hiện bấm mí mắt. Điều này cũng chính là lý do nhiều người thoải mái khi lựa chọn phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn.

Lưu ý ở mỗi trung tâm nơi bấm mí mắt, sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thực hiện đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trên đây là quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn được thực hiện bởi Thẩm Mỹ Xuân Trường. Trước khi thực hiện, các khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về các hướng thực hiện. Và cho phép khách hàng đưa ra yêu cầu, mong muốn, cũng như tư vấn để có được nếp mí đẹp hài hòa nhất.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bấm mí mắt chất lượng, uy tín. Đừng quên liên hệ tới Thẩm Mỹ Xuân Trường, nơi sở hữu nhiều bác sĩ tay nghề cao. Cơ sở vật chất đảm bảo, chuyên khoa thẩm mỹ làm đẹp uy tín được cấp giấy phép hoạt động.

 

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...