fbpx

Không hổ danh bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở sài gòn – Bác sĩ Xuân Trường

Bác sĩ Xuân Trường – bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn được nhiều mỹ nữ gửi gắm nhan sắc. Hãy cùng khám phá thành tựu của bác sĩ Trường trong hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt. 

Bác sĩ Xuân Trường được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn. Với nhiều nghiên cứu, đóng góp trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ không ngừng nỗ lực mang đến vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng. Đặc biệt phải kể đến những nhan sắc Việt ngày càng tỏa sáng nhờ bàn tay của vị bác sĩ tài ba: người mẫu Lê Hương, hoa hậu Ánh Ngọc, người mẫu Thúy Vy,… 

Vai trò của bác sĩ thẩm mỹ trong điều trị, chăm sóc sắc đẹp 

Thẩm mỹ và làm đẹp là một trong những nhu cầu ngày càng gia tăng hiện nay. Thấu hiểu mong muốn và nhu cầu làm đẹp trên thị trường, các công nghệ chăm sóc sắc đẹp, phục hồi, trẻ hóa ngày càng phát triển. Trên hành trình đó, không thể thiếu công sức, đóng góp của các bác sĩ chuyên môn với trình độ, kiến thức và kinh nghiệm thực tế dày dặn. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 2
Nhu cầu thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp ngày càng gia tăng

Nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ da liễu trong công nghệ làm đẹp, trẻ hóa mang đến những đóng góp lớn trong việc nâng tầm, gìn giữ nhan sắc Việt. Ngoài ra, các phương pháp chăm sóc và điều trị mụn, cũng góp phần lớn vào giữ gìn và cải thiện vẻ đẹp tự nhiên ở mọi lứa tuổi. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Nâng cung mày trẻ hóa tại Thẩm Mỹ Xuân Trường

Với tư duy: “Phụ nữ hiện đại, không ngại làm đẹp”, các chị em luôn ưu tiên lựa chọn những phương pháp chăm sóc sắc đẹp với công nghệ tiên tiến nhất. Song, để đảm bảo an toàn trên hành trình chăm sóc sắc đẹp, chị em nên tìm đến những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn được nhiều hotgirl, mỹ nữ lựa chọn gửi gắm nhan sắc là bác sĩ Xuân Trường. 

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn – Tài không đợi tuổi 

Ths. BS Đỗ Xuân Trường là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực phía Nam. 

Hành trình học hỏi không ngừng của bác sĩ thẩm mỹ Sài Gòn 

Bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại các trường Đại Học uy tín hàng đầu, trải qua hành trình hơn 11 năm học tập và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Xuân Trường tuy còn trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng và tâm huyết với nghề thẩm mỹ. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 3
Bác sĩ Xuân Trường trực tiếp tư vấn khách hàng

Bác sĩ luôn xây dựng cho mình phương châm riêng: “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”. Từ đó, bác sĩ luôn tìm tòi và học hỏi những phương pháp làm đẹp mới nhất, hiện đại, an toàn nhất. 

Những cống hiến giá trị cho ngành thẩm mỹ – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 

Trên hành trình làm nghề của mình, bác sĩ Xuân Trường đã sớm có những cống hiến lớn. Cống hiến nổi bật nhất phải kể đến: Nhấn mí vĩnh viễn và nâng ngực nội soi có bơm hơi. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 5
Bác sĩ Xuân Trường – bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

– Phương pháp nhấn mí vĩnh viễn: dùng 3 điểm tổn thương nhỏ trên mí, dùng chỉ cột lại để tạo mí vĩnh viễn. 

– Phương pháp nội soi nâng ngực có bơm hơi: dùng hơi đẩy mô ngực lên để kiểm tra túi đặt. Khoan đặt túi khi đó những sợi cơ chỉ còn những khoảng cách rất nhỏ. Ngực đảm bảo không bị lệch, cho khuôn đẹp, tròn đầy. 

Với thành tựu và nỗ lực của mình, Ths. BS Đỗ Xuân Trường – chuyên gia thẩm mỹ nội ngoại khoa đã trực tiếp thành lập Thẩm mỹ Xuân Trường với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp không tuổi. 

Cơ sở chăm sóc thẩm mỹ, làm đẹp của bác sĩ Xuân Trường – nơi gìn giữ nhan sắc Việt 

Thẩm mỹ Xuân Trường được thành lập và đầu tư chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu là nơi gìn giữ nhan sắc Việt. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 4
Thẩm mỹ Xuân Trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Không chỉ được bác sĩ Xuân Trường – bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn dẫn dắt, đơn vị thẩm mỹ còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ Xuân Trường trực tiếp chăm sóc hơn 35.000 khách hàng, mang đến vẻ đẹp như ý cho từng khách hàng. 

Cơ sở thẩm mỹ được đầu tư chuyên nghiệp với máy móc hiện đại hàng đầu, chuẩn y khoa. Các phòng khám và chăm sóc khách hàng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tối tân nhất, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Nhân viên chăm sóc được đào tạo chuyên môn thẩm mỹ, hỗ trợ tư vấn kịp thời theo yêu cầu khách hàng. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám và đưa ra quyết định điều trị đến từng khách hàng. 

bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 6
Thẩm mỹ Xuân Trường – nơi chăm sóc, gìn giữ sắc đẹp Việt

Trong quá trình chăm sóc, bác sĩ Xuân Trường luôn chú trọng việc theo dõi và chăm sóc tại nhà bên cạnh điều trị tại phòng khám. Do đó, mọi dịch vụ tại phòng khám thẩm mỹ đều sẽ được bác sĩ hỗ trợ theo dõi thêm tại nhà. Điều này cho thấy tâm huyết làm nghề của vị bác sĩ tài ba này. .  

Liên hệ bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn 

Để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Xuân Trường – bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn trong thẩm mỹ, làm đẹp bạn có thể liên hệ tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Chi tiết thông tin liên hệ: 

– Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM 

– Hotline: 0906551818

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...