Ai là người dễ suy giảm đề kháng?

Khi sức đề kháng suy yếu, hệ miễn dịch sẽ trở nên mỏng manh, yếu ớt, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt là Covid-19. Các yếu tố làm suy giảm sức đề kháng bao gồm: Suy giảm hệ miễn dịch, ô nhiễm không khí, ăn các thức ăn chế biến sẵn, uống ít nước, thức quá khuya, Stress, lạm dụng kháng sinh, thừa cân.
Vậy ai là người dễ suy giảm đề kháng nhất?
  • Người cao tuổi: Theo tuổi tác và bệnh lý, hệ miễn dịch của những đối tượng này bị “mài mòn”, các tế bào miễn dịch trở nên yếu ớt, già nua và chậm chạp hơn trong việc chiến đấu chống lại virus như khi trẻ tuổi.
  • Người mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, gan, đái tháo đường, phổi tắc nghẽn mãn tính, sử dụng thuốc (kháng sinh, thuốc chống viêm, corticosteroids, thuốc kháng miễn dịch, thuốc điều trị ung thư…), bị nhiễm các độc tố,…
  • Trẻ em: Giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi được coi là “khoảng trống miễn dịch” của trẻ, vì hệ miễn dịch chưa được phát triển hoàn thiện, trẻ rất dễ mắc bệnh do sức đề kháng còn yếu.
  • Phụ nữ mang thai: mẹ bầu cũng là đối tượng dễ bị suy giảm sức đề kháng tạm thời, phải đối mặt với nguy cơ cao bị nhiễm trùng và khi mắc bệnh có thể dễ bị nặng, khó điều trị hơn so với người bình thường, lý do là một số loại thuốc chống chỉ định với phụ nữ mang thai.
  • Người mới ốm dậy: Sau khi bị ốm hoặc ốm dậy, tình trạng chung của người bệnh là cơ thể mệt mỏi, miệng đắng, ăn không ngon miệng, chán ăn, tinh thần kém… và đây là khoảng thời gian hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, tạo cơ hội thuận lợi cho các vi khuẩn, virus xâm nhập.
  • Với nhóm người dễ suy giảm đề kháng như trên, ngoài việc bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đủ chất cho mỗi bữa ăn và vận động thường xuyên, thì kết hợp các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức khỏe rất cần thiết.
ImBoost là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng đề kháng, giúp nâng cao hệ miễn dịch được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Sản phẩm với sự kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền, mang đến hiệu quả đẩy lùi bệnh tật, tạo “hàng rào” phòng thủ, bảo vệ virus, vi khuẩn tấn công cơ thể hiệu quả.
————
🔰 Hotline tư vấn: 0906172005
🔰 Website: imboost.vn
Quickom Call Center