Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp

Ngày 14/12/2020, tại Sảnh Hoa Sen, Trung tâm hội nghị 272, đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình Hội ngộ Anh tài cúp quốc tế lần thứ VIII – ngành Spa, Phun xăm, Makeup, Nail, Nối mi, ngành Tóc và Thẩm mỹ cùng với Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp năm 2021.

 tmv-xuan-truong-tin-tuc-hoi-thao-xu-huong-lam-dep
Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp

Chương trình do Tổ chức Chứng nhận Quốc tế IBC, trực thuộc “Hiệp hội Giao lưu Thế giới Học thuật và Công nghệ Thế giới về Thẩm mỹ và Sắc đẹp” phối hợp với IBC Việt Nam, Hoàng Hà Beauty Group và kênh Truyền thông Sao thực hiện. Mục tiêu mong muốn là mở rộng mối quan hệ hợp tác, nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, các chuyên gia về Tóc, Phun Xăm, Nối mi, Nails, Makeup… tại Việt Nam. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi với 400 khách mời với nhiều nội dung giá trị và ý nghĩa.

Buổi sáng Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp với chủ đề “Tỏa sáng tài năng – Nâng tầm giá trị”, các đại diện Spa, cơ sở chăm sóc da và làm đẹp sẽ dự chương trình thảm đỏ sang trọng, chụp ảnh, phỏng vấn truyền thông, giao lưu kết nối thương mại.Sau phần khai mạc, BTC sẽ công bố các quyết định nhân sự đại diện IBC tại Việt Nam quản lý, điều hành quản lý hoạt động chuyên môn và hữu nghị với mục tiêu hòa nhập cùng phát triển bền vững.Đặc biệt, BTC sẽ công bố và vinh danh những gương mặt được IBC tuyển chọn vào danh vị Giám khảo “Hội ngộ anh tài tranh cúp quốc tế 2021” tại Đài Loan. Sân khấu hội thảo quốc tế sẽ bùng nổ với những màn trình diễn thời trang Tóc, Nail, Mi, Makeup theo xu hướng hiện đại độc đáo và ấn tượng.

tmv-xuan-truong-tin-tuc-hoi-thao-xu-huong-lam-dep
Bác sĩ Xuân Trường tham dự Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp

Kết nối trực tuyến qua Zoom, chủ đề: “Đầu tư đào tạo – Chuyển giao công nghệ – Phát triển bền vững” sẽ là chủ điểm của hội thảo quốc tế lần này, diễn ra từ 13h30p đến 17h. Khách mời tham dự sẽ được chứng kiến lễ Khai mạc Đại hội tranh cúp Quốc tế ngành Spa, thẩm mỹ và làm đẹp lần thứ 8 năm 2020 tại sân vận động Zudan qua màn hình Led. Đồng thời, được tiếp thu một số chuyên đề mới từ các chuyên gia hàng đầu của các nước

Sau đó, đại diện Việt Nam sẽ phát biểu chủ đề “Phân tích xu hướng ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam. Khách mời sẽ được giao lưu trực tuyến với kỹ thuật truyền hình online, được đặt câu hỏi cho các chuyên gia nổi tiếng: Đài Loan, Hàn Quốc và Đức về các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực Spa và làm đẹp.

tmv-xuan-truong-tin-tuc-hoi-thao-xu-huong-lam-dep
Bác sĩ Xuân Trường tham dự Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp

Đến với Hội thảo Khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp 2020, tất cả các doanh chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, các chuyên gia về Tóc, Phun Xăm, Nối mi, Nails, Makeup… tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nó có cơ hội giao lưu với người nổi tiếng và nhận được những sản phẩm truyền thông giá trị do Truyền Thông Sao và Beauty Channel phối hợp thực hiện.

Xuân Nghi

Quickom Call Center