fbpx

TOP 5 ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN SỬA MŨI HỎNG

Mũi hỏng sau khi nâng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng. Không ai muốn sống chung cùng với dáng mũi hỏng, vì thế chỉnh sửa mũi hỏng là lối thoát duy nhất cho tình trạng này. Nhưng bên cạnh tâm lý lo lắng thì nhiều khách hàng sẽ đặt ra nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm xung quanh chỉnh sửa mũi hỏng. Dưới đây là một số lưu ý cũng như là mối quan tâm của khách hàng thường gặp.

🔥 THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ CHỈNH SỬA MŨI HỎNG

Với những trường hợp nâng mũi hỏng đồng thời xuất hiện biến chứng như tuột sóng mũi, lộ sóng, lệch sóng, đầu mũi bóng đỏ… thì vẫn chưa thể tái phẫu thuật ngay và cần đợi từ 3-6 tháng sau khi nâng nhằm giúp dáng mũi ổn định, vào form, vết thương cũ đã hoàn toàn lành.

🔥 CHI PHÍ CHỈNH SỬA MŨI HỎNG

So với phẫu thuật nâng mũi thông thường, chỉnh sửa mũi hỏng đòi hỏi những kỹ thuật cao hơn hẳn. Ngoài ra, bác sĩ cần có tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ để xử lý triệt để những vấn đề trước đó, không xâm lấn đến những vết thương cũ. Bác sĩ còn cần phải lựa chọn đúng phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng mũi hỏng. Do đó, chi phí sửa mũi hỏng thường cao hơn thông thường.

🔥 MỨC ĐỘ PHỤC HỒI PHỤC

Đối với những trường hợp biến chứng quá năng như nhiễm trùng, co rút sóng mũi… mức độ phục hồi sẽ cải thiện 80-90%. Đối với mũi biến chứng nhẹ như lệch sóng, lộ sóng, dáng mũi sẽ đẹp như chưa hề bị hỏng.

🔥 PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI HỎNG

Tùy thuộc vào tình trạng mũi hỏng, nguyên nhân gây mũi bị hỏng sau khi nâng, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị. Thông thường, bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để chỉnh sửa mũi. Điển hình như với trường hợp mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ và đặt sóng mũi với kích thước, chiều dài phù hợp. Hay với trường hợp mũi bóng đỏ thì bác sĩ cần xác định mũi bị dị ứng với chất liệu nâng hay do nâng mũi quá cao gây nên để từ đó đưa ra hướng điều trị.

🔥 LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CHỈNH SỬA MŨI

Nâng mũi lần đầu kỹ 1 thì sửa mũi nâng hỏng cần kỹ 100. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn từ Bộ Y Tế và sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

🔜 #Inbox ngay cho Thẩm Mỹ Xuân Trường để nhận được sự tự vấn trực tiếp từ chuyên gia tạo hình mũi nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

—————————————————————-
🏤 HỆ THỐNG CHI NHÁNH:
🏠 Trụ sở chính: 12 đường Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP HCM
🏠 CN Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa (090 604 19 93)
☎️HOTLINE: 090 655 1818

MR.Q

 

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of