fbpx

Thẩm mỹ Xuân Trường với sự kiện The New Me Show 2018

Sự kiện The New Me Show 2018 với chủ đề “Tri ân – kết nối – chia sẻ bí quyết làm đẹp” do Thẩm mỹ Xuân Trường tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace TP HCM.

Thẩm mỹ Xuân Trường có được lòng tin của khách hàng như hôm nay ngoài sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ và chuyên viên còn phải kể đến sự quan tâm, tin yêu và gửi gắm của khách hàng. Đó chính là động cơ mạnh nhất để đưa đến sự kiện hàng năm của thẩm mỹ Xuân Trường với tên gọi The New Me Show 2018, vừa tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace TP HCM ngày 10-3.

Tham dự có Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Tổ hợp Giáo dục Stellar Management; Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, Giám đốc Action Cost IQS, cùng đông đảo người đẹp, ca sĩ, diễn viên, truyền thông báo chí và đặc biệt là hơn 300 khách hàng thân thương của thẩm mỹ Xuân Trường. ThS-BS Đỗ Xuân Trường đã chỉ đạo và giám sát toàn bộ sự kiện.

The New Me Show 2018 của thẩm mỹ Xuân Trường đã diễn ra trong bầu không khí giao lưu thân thiện với nội dung chương trình sinh động và ý nghĩa như: Tọa đàm chia sẻ bí quyết Làm đẹp bằng công nghệ Tế bào gốc, Tặng hoa và quà tri ân cho khách hàng đồng hành với thương hiệu, giới thiệu các gói dịch vụ đặc biệt để sở hữu vẻ đẹp thanh xuân.

Đặc biệt thẩm mỹ Xuân Trường đã công bố khai trương và chính thức đi vào hoạt động 2 Trung tâm: Trung tâm Trị Sẹo Xuân Trường (Website: www.triseoxuantruong.com/- Facebook: www.facebook.com/triseoxuantruong); Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Xuân Trường (Website: www.thammyvungkinxuantruong.com/; Facebook: www.facebook.com/triseoxuantruong).

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, Q3, TP HCM. Với mục đích: “Tìm lại sự tự tin, xóa bỏ mặc cảm do sẹo; Hòa nhập xã hội, phát triển bản thân” và “Lấy lại niềm kiêu hãnh ngày nào”. Khách hàng có thể đặt lịch thăm khám và tư vấn miễn phí tại website của 2 trung tâm.

Nhân dịp này, Thẩm mỹ Xuân Trường cũng khai trương kênh Youtube Thẩm mỹ Xuân Trường. Đồng thời giới thiệu các chương trình siêu khuyến mãi với quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Gói chăm sóc da toàn diện, gói dịch vụ cao cấp, gói dịch vụ tế bào gốc.

THE NEW ME SHOW 2018 là một sự chính thống hàng năm của thương hiệu thẩm mỹ Xuân Trường đánh dấu một bước ngoặc – mở ra con đường mới với những ý nghĩa và giá trị sâu sắc: đồng hành bên nhau – hợp tác đồng thuận – chia sẻ bí quyết – trân trọng quyền lợi và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện THE NEW ME SHOW 2018:

 

Nhắc tới lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, Thẩm mỹ Xuân Trường là thương hiệu quen thuộc cho những ai đi có nhu cầu làm đẹp nhiều năm qua. Hành trình 15 năm đã ghi dấu con số 35.000 khách hàng đến với thẩm mỹ Xuân Trường, đó chính là minh chứng cho nỗ lực vì lý tưởng trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng!

 

T.Tuyền nld.com.vn

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of