Sửa mũi hỏng thực sự có khó và mất nhiều tiền như lời đồn?

Sửa mũi hỏng thực sự có khó và mất nhiều tiền như lời đồn hay không? Bài viết hôm nay sẽ phần nào giúp quý độc giả giải đáp mọi thắc mắc.

Bên cạnh những ca nâng mũi hoàn hảo thì vẫn có một số trường hợp nâng mũi thất bại do nhiều nguyên nhân và để lại những biến chứng không mong muốn. Điều đáng nói, mũi hỏng là một trong những thực trạng đáng báo động trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Nếu lướt ít phút trên các diễn đàn sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc group tâm sự dao kéo bạn sẽ thấy không ít chị em than phiền về những ca thẩm mỹ mũi hỏng. Có những người sửa đến 2,3 lần mà vẫn không ưng ý, thậm chí còn để lại nhiều biến chứng tiềm ẩn.

Thẩm mỹ mũi hỏng – “Đặc sản” của những Spa chui

Thẩm mỹ mũi hỏng là “đặc sản” của những spa hoạt động chui. Nguyên nhân là do bác sĩ không có tay nghề, không có giấy phép hoạt động, không có máy móc hỗ trợ, phương pháp không phù hợp. Với những biến chứng thường gặp như:

  • Mũi lệch
  • Mũi nhiễm trùng
  • Mũi hếch
  • Mũi lộ sóng – bóng đỏ
Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi hỏng

Những ca mũi hỏng thường có đặc điểm chung là sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn không ưng ý và chi phí cho mỗi ca tái sửa không hề rẻ. Đặc biệt ở những địa chỉ thẩm mỹ không có chế độ bảo hành hoặc người ta tìm cách “lách luật” để chuộc lợi. Và cuối cùng người thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần không ai khác chính là khách hàng.

Vậy sửa mũi hỏng thực sự có khó và mất nhiều tiền như lời đồn?

Thẩm mỹ mũi về cơ bản là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật khá phức tạp và đòi hỏi người trực tiếp thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của 1 ca nâng mũi.

Sửa mũi hỏng thực sự không khó nếu bạn tìm đúng địa chỉ cũng như bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra, đối với 1 ca nâng mũi hỏng, điều kiện mang lại sự thành công khi sửa mũi đó là:

  1. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  2. Tay nghề bác sĩ với kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.
  3. Phương pháp sửa mũi phù hợp với tình trạng, cơ địa đối với mỗi trường hợp.
  4. Công nghệ, máy móc đạt tiêu chuẩn cho 1 ca sửa mũi.
  5. Tâm lý khách hàng khi sửa mũi

Tuy nhiên, có 1 sự thật khách hàng cần biết, kết quả sau khi sửa mũi chỉ đạt ở mức độ “cải thiện”. Tùy vào tình trạng và mức độ mũi hỏng để quyết định đến hiệu quả, có thể là 90%, 80%^, 70%,…

Với các trường hợp mũi biến chứng nhẹ như lệch sóng, lộ sóng…dáng mũi sau phẫu thuật có thể đẹp gần như mũi mới. Tuy nhiên với mũi hỏng nặng như nhiễm trùng co rút ngắn hếch…mức độ cải thiện sẽ chỉ đạt khoảng 80 – 90%.

Chi phí sửa mũi hỏng thường sẽ cao hơn làm lần đầu. Vì đây là kỹ thuật khó và phức tạp, không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, phương pháp chỉnh sửa cũng như ở từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau.

Thẩm mỹ Xuân Trường – Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn

Để có 1 chiếc mũi đẹp, 1 dáng mũi hoàn hảo không khuyết điểm. Đặc biệt là hạn chế các biến chứng khi nâng mũi thì trước tiên khách hàng chính là người cần chuẩn bị kỹ mọi thông tin về thẩm mỹ mũi. Sau cùng là tìm hiểu và lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện làm đẹp.

Có lẽ, Thẩm Mỹ Xuân Trường là 1 địa chỉ làm đẹp khách hàng nên cân nhắc lựa chọn khi làm mũi. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0906551818 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp nhé!

Quickom Call Center