Hỏi đáp với bác sĩ

Sự khác nhau giữa Triệt mỡ và Hút mỡ?

Thẩm mỹ Xuân Trường

Hút mỡ truyền thống sẽ tác động lực mạnh để tách mỡ ra khỏi cơ thể hoặc sử dụng tia Laser nhằm đốt cháy mỡ. Tác động nhanh chóng tuy nhiên rất có thể sẽ mang đến những ảnh hưởng hậu phẫu không mong muốn hoặc không cần thiết. Bộ ba triệt mỡ được Thẩm mỹ Xuân Trường nghiên cứu cho ra đời và đăng ký độc quyền là bước đột phá trong công nghệ triệt mỡ. Trải nghiệm ngay:

  • #ULTRA_Z: sử dụng thiết bị sóng siêu âm giúp hóa lỏng mô mỡ để loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các vùng tích tụ mỡ trên cơ thể trong 1 lần duy nhất, đánh tan những nốt sần khiến da lồi lõm, từ đó mang lại đường nét mềm mại cho làn da.
  • #TRIO_ISHAPE: kết hợp 4 công nghệ trong cùng một máy (RF, Ultrasound, Vacuum, LED) giúp loại bỏ 3cm mỡ thừa trong lần đầu tiên sử dụng, điều trị linh hoạt vượt trội trong săn chắc da, giảm nhăn, giảm béo, giúp trả lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin cho phái đẹp.
  • #BODY_TITE : sử dụng công nghệ RFAL phát ra sóng siêu âm tần số lớn đi qua tỏa nhiệt và đốt cháy lượng mỡ thừa sau khi gây tê lạnh. Body Tite giúp sắp xếp lại các sợi collagen và elastin dưới da giúp vùng da vừa bị hóa lỏng mỡ trở nên săn chắc và mịn màng.

Gửi câu hỏi