fbpx

Sau khi sinh bao lâu các mẹ có thể hút mỡ bụng ? Hút mỡ bụng có an toàn ?

Tình trạng béo lên sau khi sinh gần như mẹ nào cũng gặp phải. Vậy sinh sau bao lâu có thể hút được mỡ bụng được coi là an toàn, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé

Hầu hết chị em sau sinh đều “thất vọng” với sự thay đổi về vóc dáng của chính mình. Bụng ngấn mỡ. Người sồ sề.

Tuy nhiên, không nên vì vậy mà lại vội vàng thực hiện các biện pháp giảm mỡ, hút mỡ. Trong Y khoa, 6 tháng sau sinh (sinh mổ – sinh thường) đều thực hiện được hút bụng

Bạn có thể hút mỡ sau khi sinh 6 tháng (Đã cai sữa cho bé )

Nhưng ở đây, tôi thêm 1 lưu ý thế này nữa: với những chị em còn trong thời gian cho con bú có không nên vội thực hiện hút mỡ bụng. Chỉ khi nào ngưng cho bé bú mẹ, mới nên thực hiện.

Như vậy để đảm bảo chất lượng nguồn sữa, sức khỏe cho trẻ.

Hiện nay có 2 biện pháp hút mỡ bụng là: Hút mỡ bụng không phẫu thuật và phương pháp  hút mỡ tạo hình thành bụng bằng phẫu thuật.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ cổ điển là dùng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên gây chảy máu và sưng đau nhiều. Với phương pháp giảm mỡ Liposonix, các tế bào mỡ sẽ bị phá hủy, được hóa lỏng bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không gây sưng đau, chảy máu như phương pháp cổ điển. Nhưng mang lại hiệu quả giảm mỡ cao.

Hút mỡ bụng phẫu thuật

Hút mỡ là quá trình phẫu thuật xâm lấn sẽ gây đau cho khách hàng, nhưng hoàn toàn có thể ở mức chịu đựng được. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ và công nghệ cũng ảnh hưởng đến việc hút mỡ có đau hay không.
Nhiều bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ đánh giá rằng, hút mỡ bằng công nghệ tia nước khách hàng không cần gây mê trong quá trình hút mỡ sẽ giảm mức độ đau xuống rất nhiều, thậm chí với những người có thể lực tốt hiện tượng này sẽ không có.

Hút mỡ bụng phẫu thuật

Hút mỡ là phẫu thuật hạn chế xâm lấn, nhưng để cơ thể hồi phục nhanh nhất, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, nghỉ ngơi và hoạt động nhẹ nhàng ít nhất 1 tuần trước khi quay trở lại làm việc. Tuy nhiên, một số khách hàng chia sẻ, hút mỡ bằng tia nước nhẹ nhàng hơn nhiều chỉ sau 1 – 2 ngày đã bắt đầu lại với công việc của mình mà không hề có cảm giác đau đớn hay quá khó chịu.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn thì chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn . Chúng tôi luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of