fbpx

Tìm hiểu quy trình cấy mi uy tín đáng tin cậy

Với nhiều chị em thì một hàng mi đẹp cũng là điều đáng mơ ước bởi “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Trước khi tìm địa điểm để cấy mi uy tín thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm cấy mi là gì.

Cấy mi là gì?

Trên thực tế thì cấy mi là sự kết hợp của hai phương pháp phẫu thuật với nhau. Đầu tiên là phẫu thuật bóc tách lấy sợi tóc khỏe mạnh để lấy nang lông ở một vùng đầu nhất định và thứ hai là phẫu thuật cấy sợi tóc đã lấy để vào vùng mi cần được cấy.

Phương pháp sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ tỉ mỉ, có nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra một hàng mi an toàn và như mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, vùng cấy phải được theo dõi thường xuyên để lông mi có thể phát triển tốt.

Tìm hiểu quy trình cấy mi uy tín đáng tin cậy

Quy trình cấy mi uy tín, đạt chuẩn

Sau khi đã tìm hiểu xem cấy mi là gì, thì trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Bạn còn cần biết thêm về quy trình để chắc chắn rằng nơi chọn lựa có thể cấy mi uy tín.

Cấy mi uy tín được thực hiện dựa trên kỹ thuật của cấy tóc. Cụ thể: mang của lông mi cũng giống như các nang lông khác. Xung quanh nang là tập hợp những tế bào gốc bám lấy nang và hỗ trợ nang hình thành, mọc lông, phát triển.

Quy trình cấy mi uy tín được cụ thể hóa thành từng bước như sau:

  • Bước 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám chuyên môn cần thiết tại vùng mi, vùng mắt nhằm nắm rõ và xác định chính xác mức độ cần lấy lông mi. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn quá trình thực hiện để khách hàng hiểu và phối hợp thực hiện, sao cho kết quả đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Bước 2:

Sau khi được tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cần phẫu thuật, bóc tách lấy sợi tóc khỏe có nang lông ở phần phía sau đầu. Đây là vị trí nang tóc đang phát triển mạnh mẽ và khỏe nhất của khách hàng. Nang tóc sẽ được cắt, tỉa, lựa chọn, sàng lọc và lấy những nang tóc phù hợp để thực hiện việc cấy vào bờ mi nhất. Sau đó sẽ được bôi tê/ gây tê trực tiếp, tiến hành quá trình phẫu thuật bóc tách lấy sợi tóc có nang lông khỏe.

Tìm hiểu quy trình cấy mi uy tín đáng tin cậy

  • Bước 3:

Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng mi, toàn bộ vùng mắt, gương mặt cho sạch sẽ rồi bôi tê/ gây tê trực tiếp, thực hiện phẫu thuật cấy từng sợi lông mi vào vị trí cần được phẫu thuật.

  • Bước 4:

Bác sĩ băng kín vết thương vùng đầu vừa được lấy nang, băng ép nhẹ vùng mi.

  • Bước 5:

Sau khi bác sĩ hoàn tất phẫu thuật, kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc đúng cách cho khách hàng, để giữ an toàn sau phẫu thuật cấy mi sinh học.

Nhiều khách hàng mong muốn có hàng mi thật dày và dài. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ khuyến cáo chỉ nên thực hiện mi với độ dài từ 8 – 9mm; nếu dài hơn mi sẽ có nguy cơ gãy rụng cao.

Xem thêm: Có nên cấy mi sinh học không? Ưu và nhược điểm của phương pháp

Tại sao cần đến các trung tâm cấy mi uy tín để thực hiện?

Vì phẫu thuật cấy ghép lông mi là một loại phẫu thuật rất tinh vi (gần bằng mắt) có tỷ lệ thành công trung bình ngay cả với những bác sĩ giàu kinh nghiệm việc tìm nơi cấy mi uy tín là rất quan trọng. Nên nhãn khoa của bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm cấy ghép lông mi uy tín được hội đồng chứng nhận là một trong những điều cần lưu ý khi chọn lựa địa điểm.

Đặc biệt, để tăng sự tin cậy thì ngay cả khi đã tìm thấy một chuyên gia uy tín có thực hiện phẫu thuật này. Bạn nên dành chút thời gian để đặt câu hỏi với bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình. Như vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức và các quy trình thực hiện cũng như đảm bảo bạn đồng quan điểm khi nói đến kết quả mong muốn của bản thân.

Tìm hiểu quy trình cấy mi uy tín đáng tin cậy

Tổng kết

Sau bài viết cấy mi uy tín thì chúng ta đã làm quen được với sơ lược về cấy mi cũng như phương pháp thực hiện. Dù là làm đẹp ở bất cứ bộ phận nào thì chúng ta cũng nên chọn lựa địa điểm uy tín để gửi gắm và có thể đạt được kết quả như ý. Phương pháp cấy mi vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Xuân Trường sẽ tạo nên đôi mắt cuốn hút cho khách hàng cùng đội ngũ chuyên gia và bác sĩ hàng đầu về ngành Thẩm mỹ với hơn 15 năm hình thành.

Thẩm Mỹ Xuân Trường:

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...