Những sai lầm thường gặp khi nâng mũi

Có thể nói nâng mũi chính là giải pháp thẩm mỹ cứu rỗi toàn bộ gương mặt kém xinh của bạn. Sau nâng mũi, diện mạo gần như được lột xác hoàn toàn. Chính vì vậy, nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, bất kể phụ nữ hay là cánh mày râu.

Nâng mũi chính là giải pháp giúp cải thiện ngũ quan gương mặt thêm cân đối và hài hòa hơn. Bên cạnh nhiều ca nâng mũi thành công, làm thay đổi diện mạo xuất sắc thì vẫn có một số trường hợp nâng mũi hỏng hoặc không được như mong muốn. Nguyên nhân xuất phát từ các sai lầm thường gặp sau.

1/ Nâng mũi càng cao càng tốt

Sống mũi cao thì đẹp nhưng điều này còn phụ thuộc vào tỉ lệ cấu trúc gương mặt của mỗi người. Khi nâng mũi không phải càng cao thì càng đẹp, bác sĩ sẽ đánh giá và tư vấn cho bạn dựa vào các đặc điểm khuôn mặt nhằm mang lại chiếc mũi hài hòa và cân đối.

2/ Nâng mũi dùng sụn nào cũng được

Đây là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm khi nâng mũi. Trong nâng mũi, có 2 chất liệu sụn được dùng phổ biến nhất là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu để bọc đầu mũi với ưu điểm có tỉ lệ tương thích 99%. Sụn nhân tạo được sử dụng chủ yếu để nâng cao sống mũi và định hình dáng mũi. Dựa vào nhu cầu của mỗi khách hàng để bác sĩ tư vấn và sử dụng loại sụn thích hợp.

3/ Không cần kiêng khem sau khi nâng mũi

Điều cần thiết sau khi nâng mũi nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất chính là chế độ kiêng khem. Bởi vì 50% độ thành công của ca nâng mũi dựa vào tay nghề của bác sĩ và quá trình phẫu thuật, 50% còn lại là do cách chăm sóc, kiêng cữ của người bệnh. Sau nâng mũi bạn nên tuân thủ sự chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động.

4/ Chỉ cần nâng mũi ở địa chỉ giá rẻ

Nâng mũi ở địa chỉ giá rẻ luôn tiềm ẩn những rủi ro mà bạn có thể không ngờ tới. Thậm chí những biến chứng trầm trọng khi nâng mũi giá rẻ khiến bạn trả giá nặng. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc mũi đẹp mà lại an toàn thì đừng nên tham rẻ. Hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng dù giá thành có cao hơn một chút.

Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi an toàn tại Hồ Chí Minh. Khách yêu hãy nhanh tay đặt lịch #nâng_mũi ngay hôm nay để sở hữu gói ưu đãi cuộn cánh mũi trị giá 8 triệu đồng nhé!

Quickom Call Center