THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

THẨM MỸ TRIỆT MỠ AN TOÀN

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP

TRẢ LẠI NHỮNG GÌ THỜI GIAN ĐÃ LẤY ĐI VÀ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỰ NHIÊN KHÔNG BAN TẶNG
images images images images

Thẩm mỹ khuôn mặt

Nhấn mí - Tạo mắt 2 mí

Nhấn mí - Tạo mắt 2 mí

Nhấn mí mắt thường được bao lâu ? Có đau hay kiêng cữ gì không ?
Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được tiến hành nhanh chóng, khắc phục các khuyết điểm : Mắt 1 mí, mắt mí lót, hai mí không đều, bên có mí bên không,…
Để trả lời câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc nhấn mí mắt được bao lâu. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem là phương pháp nhấn mí mắt là thế nào đã nhé.

 NHẤN MÍ MẮT LÀ GÌ

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tác động nhẹ nhàng đến vùng mí mắt. Với 3-5 điểm bấm cố định, thắt nút bằng chỉ khâu chuyên dụng không hề để lại dấu hiệu của sẹo xấu”.

Nhấn mí mắt diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút,tuỳ thuộc vào thể trạng của từng người. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp to tròn long lanh như mong đợi mà không phải can thiệp cắt rạch da phức tạp hay đau đớn. Đó chính là thế mạnh khiến nhiều người tìm đến phương pháp bấm mí mắt. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, hoạt động bình thường không cần nghỉ dưỡng.


 NHẤN MÍ MẮT ĐƯỢC THỜI GIAN BAO LÂU


Trong thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời, mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt hai mí tự nhiên. Tuy nhiên bấm mí mắt vĩnh viễn lại là vấn đề không phải ai cũng rõ.


NHẤN MÍ MẮT ĐƯỢC THỜI GIAN BAO LÂU


Hầu hết các trường hợp bấm mí có tồn tại được lâu hay nhanh phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và chăm sóc sau đó. Nếu vật liệu thẩm mỹ được dùng là loại bền bỉ. Với kết cấu đặc biệt bền chắc và thanh mảnh có thể mang lại hiệu quả duy trì từ 8-10 năm, đây là thời gia rất dài. Những loại bấm mí thông thường chỉ có thể duy trì trong khoảng 1-3 năm.

Nguyên nhân khiến cho bấm mí không vĩnh viễn chính là do dự thay đổi của cơ địa. Khi đôi mắt có sự già nua, lão hoá, các tế bào da nhanh chóng chùng nhão, lúc này bấm mí mắt không thể cải thiện được các dấu hiệu này.


 NHẤN MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG VÀ CẦN KIÊNG CỮ GÌ KHÔNG


Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, tác động nhẹ nhàng đến vùng mí mắt. Bác sĩ dùng chỉ khâu chuyên dụng cố định 3 tới 5 điểm trên mí mắt. Thời gian chỉ trong vòng 30 tới 45 phút nên bạn hoàn toàn an tâm. Cũng chỉ hơi cảm giác một xíu xíu trong quá trình làm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nha.

Sau khi nhấn mí mắt thì mí mắt sẽ bị sưng một tí xíu. Thường thì 1 tới 3 ngày là hết, tùy theo cơ địa của mỗi người nữa. Vì mới làm nên vết thương cũng chưa lành hoàn toàn vì vậy bạn hạn chế tiếp xúc với bụi, ánh nắng. Đi ra ngoài thì tốt nhất che chắt kỹ vào nhé. Đặc biệt là nghe theo chỉ định của Bác Sĩ sau bấm mí nhé. Chúc bạn luôn tươi trẻ đẹp.

 

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG 

Địa chỉ : 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 - TP Hồ Chí Minh 

Hotline : 0942.123.443 

   

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường