fbpx

Nâng mũi Sline Hàn Quốc là gì ? Tại sao nhiều người lựa chọn phương pháp này ?

Xin chào cả nhà ! Hôm nay hãy cùng thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu về nâng mũi Sline Hàn Quốc nhé. Hãy cùng mình tìm ra lý do tại sao nhiều người chuyển qua sử dụng phương pháp này . Vậy phương pháp này có điều gì đặc biệt nhỉ .

Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải tổ toàn diện khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Bằng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi, công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tiến hành can thiệp đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao phần sóng.

Nâng mũi Sline dùng sụn tự thân (hình minh họa internet)

Tất cả những khuyết điểm kém duyên về đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè cũng sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ mang tính chất “nâng” và “độn” là chủ yếu thì công nghệ nâng mũi S line lại mang tính chất chỉnh hình toàn diện cấu trúc, giải quyết tất cả những nỗi lo về biến chứng, sẹo xấu cho khách hàng.

 •  Người mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc
 •  Người có chiếc mũi thấp, xương mũi bè
 •  Khách hàng sở hữu dáng mũi thô, mũi to kém duyên dáng
 •  Người có dáng mũi bất cân đối
 •  Những người có dáng mũi biến chứng do từng nâng mũi bằng công nghệ cũ nhiều năm trước
 •  Người có cơ địa phát triển hoàn thiện, mong muốn có được dáng mũi đẹp.

Phương pháp nâng mũi S line xuất hiện đã trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm và thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện.

Những ưu điểm của nâng mũi Sline
 • Dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng
 • Chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau
 • Tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện
 • Thời gian duy trì trọn đời
 • Không đau đớn nhiều khi thực hiện, không để lại sẹo xấu.
 •  Mũi đẹp toàn diện và cân đối với tổng thể gương mặt.

Công nghệ nâng mũi S Line không chỉ giúp nâng mũi cao mà còn chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên đến từng milimet. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cải thiện chức năng của mũi, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi hiện đại có thể duy trì bền vững trên 10 năm

Công nghệ nâng mũi s line với đặc điểm sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn), có độ tương thích cao với cơ thể và không bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi tạo thành một khối thống nhất, sống mũi và đầu mũi không bị thấp dần như chất độn nhân tạo. Nâng mũi hiện đại có thể duy trì bền vững trên 10 năm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc mũi của từng khách hàng. Dựa vào mong muốn của người thực hiện và khuyết điểm hiện có, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Nếu sức khỏe tốt và đủ điều kiện, ca phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó, sụn tự thân lấy từ vành tai sẽ được đưa vào bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng được can thiệp nâng cao phần sóng. Tiếp đến, nếu đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè thì các bác sĩ sẽ lần lượt can thiệp. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để không có sẹo xấu tồn tại.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình

Bước 5: Tái khám và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of