fbpx

Lương Ngọc Huyền làm đại sứ thương hiệu TMV Xuân Trường

Bác sĩ Xuân Trường vừa lựa chọn Hoa khôi Triển vọng Lương Ngọc Huyền là gương mặt đại diện thương hiệu của thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Đến từ Xuân Lộc, Đồng Nai, thí sinh Lương Ngọc Huyền vừa đạt danh hiệu Hoa khôi Triển vọng Cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016. Đồng thời cô còn còn được bác sĩ Xuân Trường – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Xuân Trường lựa chọn làm gương mặt đại diện thương hiệu.

Hoa khôi Triển vọng Lương Ngọc Huyền sẽ là đại diện thương hiệu của thẩm mỹ Xuân Trường

Trong hơn 10 năm thành lập, đây là lần đầu tiên thẩm mỹ viện Xuân Trường tìm kiếm và lựa chọn gương mặt làm đại diện thương hiệu. Bác sĩ Xuân Trường cho biết: “Đồng hành cùng cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, tôi phát hiện Lương Ngọc Huyền có một vẻ đẹp rất tự nhiên, trong sáng. Sứ mệnh của thẩm mỹ viện Xuân Trường là giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết, ở Ngọc Huyền toát lên vẻ đẹp này. Vì thế tôi đã chọn cô ấy làm đại sứ thương hiệu cho thẩm mỹ viện của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho vẻ đẹp tự nhiên của Ngọc Huyền ngày hoàn hảo hơn”.

Bác sĩ Xuân Trường chúc mừng Hoa khôi triển vọng Lương Ngọc Huyền

 

Lương Ngọc Huyền dịu dàng trong trang phục Áo Dài

 

Và sang trọng, quyến rũ trong trang phục dạ hội
Lương Ngọc Huyền hân hoan trong niềm vui đạt giải Hoa khôi Triển vọng và được bác sĩ Xuân Trường lựa chọn làm đại sứ thương hiệu

Nguồn vietnamnet

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of