fbpx

LIỆU LẤY MỠ TỰ THÂN CẤY VÀO ĐÔI TAY CÓ AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG?

➡️ Bác sĩ, giám đốc Đỗ Xuân Trường chia sẻ: “ Thực chất, mỡ tự thân được cấy vào bàn tay là tế bào mỡ tinh khiết. Mỡ tự thân sau khi được đưa ra khỏi cơ thể, trước khi cấy vào đôi tay, sẽ được trích lọc qua một hệ thống khép kín, hiện đại nhằm loại bỏ hoàn toàn lipid tự do, tế bào hồng cầu, bạch cầu, các mảnh vỡ tế bào… để cuối cùng thu về thành phẩm mô ghép mỡ tinh khiết, nguyên chất với mức độ sống sót cao hơn hẳn tế bào mỡ ban đầu.”

➡️ Ngoài ra, bác sĩ còn cho biết thêm mô mỡ nguyên chất, tinh khiết có đặc tính tính tạo, sửa chữa mạnh mẽ sẽ giúp duy trì ổn định, bền vững trong kỹ thuật ghép mỡ tự thân, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn. Mỡ tự thân sau khi trích lọc sẽ được cấy vào những vùng lõm hóp của bàn tay, nhẹ nhàng làm đầy đôi tay một cách an toàn do mức độ tương thích cao, không phải chất lạ nên cơ thể giảm mức đào thải.

➡️ Vì vậy, trẻ hóa đôi tay bằng mỡ tự thân là một phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, an toàn với sức khỏe đồng thời đem lại hiệu quả tự nhiên, bền lâu.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

 

 

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of