fbpx

Hé lộ chủ nhân chiếc ‘ghế nóng’ của Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018

Là một người nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ – Doanh nhân Đỗ Xuân Trường được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 mời ngồi vào chiếc “ghế nóng” của cuộc thi.

Theo thông tin của bà Thảo My – Lãnh đạo Hội từ thiện Vietsmile Thảo My, đồng thời là trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường nhận lời ngồi ghế giám khảo đồng thời tài trợ những phần quà giá trị cho những người thắng cuộc và các ngôi vị Á hậu & Á vương.

Được biết, bác sĩ Đỗ Xuân Trường là người đồng hành cùng với Hội từ thiện Vietsmile Thảo My trong một thời gian dài. Anh thường cùng với bà Thảo My tổ chức nhiều chuyến đi ý nghĩa đến các trại trẻ mồ côi, làng cùi, trại tâm thần hay sẵn sàng cứu trợ những người gặp khó khăn.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược, bác sĩ Đỗ Xuân Trường công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM như Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Đại học Y Dược. Tuy nhiên, làm nên tên tuổi của Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường lại là ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết mình đến với ngành phẫu thuật thẩm mỹ gặp khá nhiều thuận lợi vì được thường xuyên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Chính các cuộc tiếp xúc ấy đã trui rèn nên bản lĩnh, kinh nghiệm và tài năng của anh.

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cùng lúc đảm nhận cương vị lãnh đạo 2 cơ sở rất khang trang tại TP.HCM. Đó là Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1. Hơn 10 năm gắn bó với nghề, anh quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà họ có những khiếm khuyết về hình thể. Hiển nhiên, mưu cầu vẻ đẹp hoàn hảo là lý do đáng được trân trọng. Từ quan niệm ấy mà bản thân anh đã và đang thực hiện khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”.

Cái bắt tay hợp tác giữa Bà Thảo My và bác sĩ Đỗ Xuân Trường

Bằng kinh nghiệm tham gia và trải nghiệm ở nhiều cuộc thi nhan sắc, thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sỹ, người đẹp, từ trình độ được đánh giá cao và thành công nổi bật trên thương trường. Có một điều khá thú vị, bác sỹ Đỗ Xuân Trường từng ngồi ghế giám khảo cho nhiều cuộc thi hoa khôi, hoa hậu dành cho doanh nhân trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm tham gia và trải nghiệm ở cuộc thi nhan sắc, thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sỹ, người đẹp, nữ doanh nhân, tin rằng anh không chỉ làm tốt vai trò giám khảo mà còn được thí sinh yêu mến bởi thái độ hòa nhã, tính cách chân thành như bậc đàn anh đi trước.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa đề cao phụ nữ, đàn ông Việt Nam trên thế giới chẳng những đẹp và còn có tài, tâm, đức. Cuộc thi nhằm kết nối, giao lưu các doanh nhân học hỏi lẫn nhau, đẩy mạnh việc kinh doanh, văn hoá Việt đến với các nước bạn trên thế giới. Đồng thời tạo sân chơi mới lạ, đẳng cấp giúp các doanh nhân toả sáng. Bên cạnh đó Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Là cơ hội cho các Nam/Nữ Doanh Nhân tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

Với sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng chuyên nghiêp, đẳng cấp sẽ mang đến cho các nam/nữ doanh nhân một cơ hội trải nghiệm sải những bước chân catwalk tầm cỡ quốc tế cho các nam/nữ doanh nhân một cơ hội trải nghiệm sải những bước chân catwalk tầm cỡ quốc tế.

Nguồn: http://vanhoadoanhnhan.net.vn

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of