fbpx

Gặp lại “phù thủy sắc đẹp” Xuân Trường trong yến tiệc cuối năm của diễn viên Uyên Thảo

Gọi anh là “Phù thủy sắc đẹp” cũng không ngoa. Vì anh có tài năng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”. Anh là Chuyên gia thẩm mỹ Ths. Bs Nội trú ngoại khoa Đỗ Xuân Trường – Giám đốc chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Hơn 15 năm qua, Thẩm mỹ viện Xuân Trường luôn đồng hành cùng nghệ sỹ Việt Nam trong việc nâng cao hình ảnh, giữ gìn, tôn vinh nhan sắc, trở thành một điểm đến lý tưởng giúp các nghệ sỹ tự tin và trẻ hóa, góp phần một phần không nhỏ trong việc giúp các nghệ sỹ tạo hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Chính vì thế, thời điểm cuối năm cũng là lúc Ths.Bs Xuân Trường vô cùng bận rộn. Thế nhưng anh luôn dành thời gian và tình cảm của mình cho những người bạn thân thiết. Trong đó có diễn viên Uyên Thảo và giám đốc Truyền thông Lê Phạm.

Ths.Bs Xuân Trường – Giám đốc chuỗi Hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Trường cùng Giám đốc truyền thông Lê Phạm đi dự tiệc cuối năm của diễn viên Uyên Thảo.

Đến với bất kì địa điểm nào thuộc chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Xuân Trường, khách hàng đều nhận thấy sự hiện đại và chuyên nghiệp. Từ cách xây dựng thiết kế phòng khám đến máy móc trang thiết bị và cả đội ngũ y bác sĩ cùng tập thể nhân viên. Mỗi người một công việc, mỗi ngày một niềm vui – Tinh thần trách nhiệm phải luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong cả những vấn đề nhỏ nhất chính là châm ngôn, là cách thức để mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thiện từng ngày.

Ths.Bs Xuân Trường lịch lãm khi xuất hiện trước truyền thông

Thẩm mỹ viện Xuân Trường vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Tự hào hơn khi luôn là nơi tiếp nhận, chuyển giao những máy móc hiện đại và công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chính việc tham gia những hội thảo công nghệ cả trong và ngoài nước đã giúp Thẩm mỹ viện Xuân Trường khẳng định và mở rộng mối quan hệ, để cập nhật và học hỏi những thông tin, kỹ thuật mới. Từ đó, biết mình cần và muốn gì, biết đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Khả năng hoàn thiện trong từng khâu phẫu thuật, các bước chuẩn bị cũng như điều trị, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sau mổ, thẩm mỹ Xuân Trường có đầy đủ đội ngũ để tất cả quá trình từ khi đến và đi, bệnh nhân đều có thể mỉm cười hài lòng.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, Hệ thống TMV Xuân Trường sẽ kết hợp với Truyền thông Lê Phạm mang đến nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng.
Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều lý do riêng khi lựa chọn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Và một thực tế không thể phủ nhận là việc thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực, xinh đẹp giúp chị em thêm tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bác sĩ Xuân Trường là một chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm đồng hành cùng người phụ nữ. Bên cạnh đó, bác sĩ Xuân Trường đã đầu tư, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, những xu hướng an toàn, hiệu quả để giúp chị em có được ngoại hình cuốn hút, tươi trẻ và tự nhiên.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Phong Lan (http://newsexpress.vn/)

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of