fbpx

‘Gái quê’ Lê Thị Phương đẹp ngỡ ngàng với thân hình thon gọn

Xuất hiện tại sự kiện làm đẹp do thẩm mỹ viện Xuân Trường tổ chức, Lê Thị Phương làm khách mời ngỡ ngàng với thân hình thon gọn sau hơn một tháng thực hiện liệu trình làm ốm ở thẩm mỹ viện này. Lê Thị Phương khoe dáng thon giảm được 10 ký sau khi lên kế hoạch giảm cân.

Hình ảnh gái quê Lê Phương tại Thẩm Mỹ Xuân Trường

Với phương pháp triệt mỡ toàn thân không cần phẫu thuật hay kiêng ăn tại thẩm mỹ viện Xuân Trường đã giúp “gái quê” lấy lại vóc dáng.

Người đẹp chia sẻ: “Nếu mọi người gặp Phương trước đây 1 tháng thì không thể tin được, tuy đã sinh con sau hơn 1 năm nhưng vì muốn đủ sữa cho bé nên không ăn kiêng. Nay được biết liệu trình này, mình liền sử dụng để có thân hình siêu mẫu để trở lại sàn diễn vì nhớ nghề”.

Lê Phương trở thành tâm điểm thu hút của khách mời nơi đây

Đây là lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện của cô sau khi lên chức mẹ và liền trở thành tâm điểm thu hút của khách mời nơi đây.

Ngoài sử dụng phương pháp triệt mỡ toàn thân, Lê Thị Phương còn tham khảo công nghệ ultherapy với nhiều tính năng vượt trội về nâng cơ trẻ hóa da trong vòng từ hai đến ba năm mà không cần phẫu thuật, tiêm collagen, cấy chỉ vàng, tiêm botox hoặc filler.

Lê Phương sẽ sớm trở lại Showbiz

Tuy được khen rất nhiều cho lần trở lại lần này, nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thiện thân hình đúng chuẩn khi chính thức quay lại showbiz và nhất là sàn diễn catwalk trong thời gian tới.

Duy England

Nguồn thegioidienanh.net

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of