BÁC SĨ ĐỖ XUÂN TRƯỜNG – ĐÔI NÉT SƠ LƯỢC

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai. Là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường học Y khoa từ 1993 – 1999 và học nội trú ngoại khoa tổng quát 1999 – 2004.

Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học.

Một số hoạt động Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường tham gia

  • Chủ Tịch câu lạc bộ Doanh nhân Đỗ Đậu.
  • Hội thảo khoa học Tế bào gốc.
  • Hội thảo khoa học về xu hướng phát triển ngành làm đẹp.
  • Hội nghị khoa học quốc tế thường niên của hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Xuân Trường được Bác sĩ Đỗ Xuân Trường thành lập vào năm 2004 – là một trong những Thẩm Mỹ Viện lớn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Xuân Trường không muốn trở nên khác biệt mà chỉ muốn xây dựng Thẩm mỹ Xuân Trường trở thành địa chỉ uy tín – chất lượng tốt nhất với 4 tiêu chí vàng: tiết kiệm – an toàn – hiệu quả – tự nhiên.

Nỗ lực cống hiến cho đời và ngành làm đẹp, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi.

Phải kể đến, Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước thông qua những sản phẩm và dự án có tầm nhìn và ưu việt , có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,…

2008 Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã tham gia vào lĩnh vực tế bào gốc và nghiên cứu một số đề tài cấp nhà nước: …

Trong đợt dịch Covid thứ 4 từ 31/7 – 30/10, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã thành lập phòng khám đa khoa Kỳ Đồng, cùng nỗ lực điều trị thành công cho 14.000 F0 khỏi bệnh.

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã tận tình dùng đôi bàn tay tài hoa cùng kiến thức chuyên môn và đặc biệt là trái tim nhiệt huyết yêu nghề của mình để làm hài lòng nhiều tín đồ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.