fbpx

ĐIÊU KHẮC DÁNG MŨI HÚT TÀI VẬN VỚI NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Xuân Trường là phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Với kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ. Nâng mũi cấu trúc sẽ chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả với tổn thể cấu trúc mũi. Theo đó, ⅓ đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bọc đầu mũi toàn diện, ⅔ sóng mũi dùng sụn sinh học nâng cao vừa phải để dáng mũi hoàn toàn tự nhiên.

Tại thẩm mỹ Xuân Trường, sụn tự thân sẽ được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nâng mũi trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng đồng thời sụn sinh học là loại sụn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra sụn sinh học trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc tăng sức hút cho bản thân

👉 ĐẸP NGAY SAU KHI THỰC HIỆN 👈

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Xuân Trường được thực hiện bởi bác sĩ, giám đốc Đỗ Xuân Trường cùng các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi và trong môi trường được kiểm định Y tế khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

🔥 Không kích ứng, không gây biến chứng trên da.
🔥 An toàn, ít đau, ít xâm lấn nhiều.
🔥 Nâng cao sóng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.
🔥 Không lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

👉 100% bác sĩ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi cho bạn.

👉 Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn đầu năm mới khi bạn nhanh tay liên hệ thông qua #inbox hoặc gọi hotline 090 655 1818 để đặt hẹn thăm khám trực tiếp với Thẩm Mỹ Xuân Trường nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

 

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of