fbpx

“Đẹp mới trả tiền bác sĩ” – Quyền năng được tạo bởi cái đẹp và thanh xuân

Nhằm truyền thông điệp cho những người đang có ý định đi làm đẹp hoặc không dám đi làm đẹp là hãy dũng cảm, tự tin, thẩm mỹ viện Xuân Trường tổ chức Buổi họp báo “Đẹp mới trả tiền bác sĩ”. Buổi họp báo được tổ chức vào lúc 14h ngày 2 tháng 5 năm 2019 tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, số 12 Kỳ Đồng – Phường 9 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi họp báo, có nhiều phóng viên báo đài trên địa bàn TP HCM, cùng nhiều đại diện đến từ các lĩnh vực giải trí, kinh doanh.

Có thể nói: “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một câu chuyện đầy tính nhân văn mà ThS. BS. Đỗ Xuân Trường đã ấp ủ bấy lâu nay. Nhằm tiếp thêm niềm tin và động lực cho những khách hàng có mong muốn thay đổi ngoại hình nhưng mang tâm lý lo sợ trước những thông tin về những trường hợp thẩm mỹ không như ý ở những cơ sở làm đẹp không uy tín.

Bác sĩ Xuân Trường trả lời các câu hỏi của phóng viên

Ai cũng quan tâm về cái đẹp, đó như là một món quà  vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi người. Ở đâu đó, vẫn có những con người từ chối những món quà của cuộc sống chỉ vì mặc cảm ngoại hình, nhưng họ không dám đi thẩm mỹ viện vì họ gặp phải nhiều trường hợp thẩm mỹ không như ý. Chính vì lẽ đó, thẩm mỹ Xuân Trường đem đến chương trình “Đẹp mới trả tiền bác sĩ để tạo niềm tin và động lực cho nhóm khách hàng này.

“Đẹp mới trả tiền bác sĩ” là một lời hứa, đầy thách thức nhưng cũng khẳng định uy tín đến từ Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường. Với triết lý về cái đẹp và làm đẹp đến từ đội ngũ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm bậc nhất và các chuyên gia đến từ nước ngoài thường xuyên được mời về tham vấn. Vì thế, “thanh xuân” đã điều mà bất kỳ cũng muốn nó hiện hữu và trở thành vĩnh cửu.

Bác sĩ Xuân Trường chụp hình cùng người dẫn chương trình

Tham gia buổi họp báo có Ca sĩ Ngô Phước Thiện, một người vừa mới bước vào nghề cho biết, trước đây khuôn mặt của anh nhiều mụn, chỗ lồi chỗ lõm, mũi không được cao nên mỗi khi xuất hiện trước khán giả thường rụt rè, không tự tin biểu diễn hết mình. Sau đó, anh quyết định phải thay đổi diện mạo của mình.

Ca sĩ Ngô Phước Thiện tại buổi họp báo

Ca sĩ Ngô Phước Thiện chia sẻ: “Sau khi  được các anh chị em đồng nghiệp giới thiệu đến thẩm mỹ viện Xuân Trường, Thiện đã được bác sĩ Xuân Trường tư vấn, làm như thế nào, làm sao để có được một gương mặt mới một cách tốt nhất. Thì trong quá trình Thiện sử dụng dịch vụ ở đây thì Thiện thấy rằng bệnh viện Xuân Trường của mình rất chuyên nghiệp, đội ngũ ê kíp cực kỳ nhiệt tình và dễ thương. Sau 2 tháng Thiện sử dụng dịch vụ ở đây, hiện giờ  khuôn mặt Thiện đã không còn lồi lõm…Đó cũng là lý do bây giờ Thiện đã không còn rụt rè và thiếu tự tin trước đám đông như trước nữa.

“Đẹp mới trả tiền bác sĩ” – Quyền năng được tạo bởi  cái đẹp và thanh xuân còn là câu chuyện về nghề, cũng những người bác sĩ tận tụy với sứ mệnh làm đẹp cho đời và cho người.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Nguồn Vanhien.vn

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of