Đặt túi mông là phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được thực hiện bằng thiết bị nội soi, tiến hành đưa túi đặt mông vào khoang mông tạo hình vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

Mỗi người có một dáng cơ thể khác nhau, có những người cấu trúc mông phát triển tạo dáng đẹp, tuy nhiên cũng có người có cơ mông không phát triển hoặc thiếu mỡ mông thì cũng có thể làm cho dáng đẹp cân đối bằng cách độn mông. Hiện nay với kỹ thuật tiến bộ khách hàng có thể chọn lựa đặt túi mông.

Túi độn mông tương tự như túi đặt ngực có dạng túi tròn hoặc bầu dục, trơn hoặc nhám, mỗi túi có các size khác nhau, tùy theo mỗi vùng mông mà khách hàng mà bác sỹ sẽ có thể chọn lựa cho những túi độn mông khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn Đặt túi mông ?

Tương tự như túi đặt ngực, để sở hữu dáng mông hoàn hảo, quyến rũ thì việc lựa chọn túi đặt mông vô cùng quan trọng. Điều này sẽ chọn được loại túi mông phù hợp với cơ địa mỗi người, đảm bảo độ tương thích cao và sự an toàn tuyệt đối.

  • Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng mông.
  • Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ lộ ra bên ngoài.
  • Hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn.
  • Mang lại vòng ba đầy đặn, tính thẩm mỹ cao và có được vẻ đẹp tự nhiên.
  • Thời gian bảo hành trọn đời, giúp phái đẹp sở hữu vòng ba quyến rũ, tràn đầy sức sống mà không cần lo ngại đến các biến chứng.
Túi đặt mông cải thiện bờ mông lép xẹp, nâng cấp vòng 3 quyến rũ

Những ai phù hợp với Đặt túi mông ?

  • Khách hàng có kích thước vòng ba nhỏ, lép.
  • Khách hàng có mông teo nhỏ sau sinh hoặc do tuổi tác.
  • Khách hàng có mông bên to, bên nhỏ kém cân đối.

Quy trình thực hiện Đặt túi mông

Đặt túi mông là phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được thực hiện bằng thiết bị nội soi, tiến hành đưa túi đặt mông vào khoang mông tạo hình vòng 3 căng tròn, quyến rũ. Trong thẩm mỹ, đây là một kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn sâu nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn khi làm đẹp. Tại Thẩm Mỹ Xuân Trường, quá trình đặt túi mông được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi.

01 Bước 1

Thăm khám và tư vấn.

02 Bước 2

Đo vẽ và xác định vị trí.

03 Bước 3

Thao tác kĩ thuật đặt túi mông.

04 Bước 4

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Cấy mỡ mông tự thân – Cho vòng 3 căng tròn, đầy gợi cảm

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc cơ địa của từng người.

Đăng ký tư vấn Thắc mắc trực tiếp với bác sĩ
Đặt lịch ngay
Gọi Hotline 0906551818
Bấm gọi

Hỏi đáp Cùng Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường