Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật, không dao kéo. Không sử dụng các chất liệu độn mông, sử dụng chính mỡ tự thân được lấy từ vùng bụng, đùi hoặc eo. Sau khi lấy được lượng mỡ cần thiết, bác sĩ sẽ đưa vào máy thiết lọc li tâm, chọn ra những tế bào mỡ khỏe rồi mới đưa vào vùng mông.

Vì sao nên lựa chọn Cấy mỡ mông ?

Cấy mỡ mông tự thân là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được phái đẹp ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ tự nhiên cao. Chất liệu sử dụng là mỡ tự thân được bóc tách từ chính cơ thể của người cấy, mang lại độ an toàn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn sở hữu dáng mông căng đầy như mong muốn sau khi thực hiện.

  • Vì được sử dụng các tế bào từ cơ thể người nên phương pháp này có tính an toàn rất cao, mỡ tự thân tương thích 100% với da mặt.
  • Phương pháp cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên hơn tiêm filler hoặc sử dụng sụn sinh học.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài chỉ sau một lần thực hiện, không để lại biến chứng về sau.
Mông lép bẩm sinh, mông chảy xệ chùng nhão sau sinh có thể áp dụng cấy mỡ mông tự thân.

Những ai phù hợp với Cấy mỡ mông ?

  • Khách hàng có kích thước vòng ba nhỏ, lép.
  • Khách hàng có mông teo nhỏ sau sinh hoặc do tuổi tác.
  • Khách hàng có mông bên to, bên nhỏ kém cân đối.
Hình ảnh khách hàng cấy mỡ mông tự thân tại Thẩm Mỹ Xuân Trường

Quy trình thực hiện Cấy mỡ mông

Thẩm Mỹ Xuân Trường, phương pháp cấy mỡ mông tự thân được thực hiện bằng quy trình khép kín, nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, sự kết hợp giữa đội ngũ Y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến cho chị em một bờ mông căng đầy, tự nhiên.

01 Bước 1

Thăm khám và tư vấn.

02 Bước 2

Đo vẽ và xác định vị trí.

03 Bước 3

Thao tác kĩ thuật cấy mỡ.

04 Bước 4

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Cấy mỡ ngực tự thân, cấy mỡ bàn tay tự thân

Ths. Bs Đỗ Xuân Trường

Ths. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh năm 1973, người con của vùng đất Gia Lai và là một tên tuổi lớn trong ngành Thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn uyên bác. Sau khi tốt nghiệp Nội trú Y khoa, Bác sĩ Xuân Trường được nhận các bằng: Bằng nội trú y khoa, Bằng chuyên khoa 1, Bằng thạc sĩ Y học. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã đóng góp cho Thẩm mỹ Thế giới 2 kỹ thuật: Kỹ thuật Nhấn mí vĩnh viễn và Kỹ thuật nâng ngực nội soi bơm hơi. Bác cũng đã tạo ra rất nhiều đóng góp cho Ngành thẩm mỹ trong nước, có thể kể đến như: Liệu trình trẻ hóa Xuân Trường 360, Liệu trình chăm sóc da Diamond, Cấy mi vĩnh viễn,...

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc cơ địa của từng người.

Đăng ký tư vấn Thắc mắc trực tiếp với bác sĩ
Đặt lịch ngay
Gọi Hotline 0906551818
Bấm gọi

Hỏi đáp Cùng Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường