fbpx

Cấy mi vĩnh viễn Calistar – giải pháp cho hàng mi quyến rũ

Từ lâu một ước mơ canh cánh của hầu hết chị em phụ nữ là có được một hàng mi dài và cong vuốt để tạo thêm nét duyên dáng và gợi cảm cho đôi mắt mộng mơ của mình. Một đôi mắt được công nhận là đẹp không thể thiếu vắng hàng mi cong mượt mà đầy vẻ quyến rũ. Trên thực tế không biết vì lý do gì thượng đế lại dành cho hầu hết phụ nữ phương tây và Trung Á có được đặc ân ấy, khi sinh ra đã có hàng mi dài, rậm và cong vuốt.

Trong khi đó hầu hết các phụ nữ các nước Á Đông không có được diễm phúc đó một cách đồng đều như phụ nữ Tây phương. Đàng khác có một số trường hợp bệnh tật khác nhau đã làm cho một số chị em mất hoặc rụng dần hết lông mi của mình.

Để khắc phục điều bất công thiên định hoặc đột nhiên đó và để đáp lại sự mong mỏi từ lâu của chị em phụ nữ, chúng tôi đã cố gắng nghiên kỹ thuật cấy ghép lông mi, một kỹ thuật mà cả thế giới đang còn nghiên cứu và chưa được phổ biến rộng rãi như những kỹ thuật giải phẩu thẩm mỹ.

Hiện nay người ta chỉ mới biết chế tạo lông mi giả để bổ túc cho khuyết điểm của hàng lông mi thưa hoặc để gây ấn tượng thêm cho những ai cần một hàng mi dày và đậm nét để tô đậm nét gợi cảm cho đôi mắt mình. Nhưng lông mi giả cũng có những bất tiện riêng của nó, ví dụ như phải mất hàng giờ đồng hồ để gắn từng sợi lông mi lên bờ mi, còn nếu gắn nguyên hàng mi cùng một lúc thì trông rất mất tự nhiên, chưa kể đến sự khéo tay trong thủ thuật gắn lông mi giả lên bờ mi, điều mà không phải phụ nữ nào cũng thực hiện một cách thành thạo được .

Vậy giải pháp nào là an toàn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả dài lâu? Đó chính là cấy mi vĩnh viễn Calistar có tại Thẩm mỹ Xuân Trường.

 • Là hình thức cấy những nang tóc được chọn lọc từ phần khỏe của da đầu vào mí mắt để thay thế những sợi lông mi đã rụng hoặc gãy.
 • Khắc phục những khuyết điểm của cá phương pháp làm dài mi như tinh dầu tự nhiên, nối mi hay gắn mi giả.

 • Có khả năng tự mọc lại sau quá trình rụng thay mi.
 • Hiệu quả lâu dài.
 • Tính tương thích cao bởi nang lông được lấy từ chính cơ thể của chủ thể.
 • Hiệu quả có thể thấy được sau khi cấy.
 • Cấy mi không sử dụng sợi mi nhân tạo hay keo gắn tổng hợp nên không có hiện tượng viêm nhiễm giác mạc.
 • Được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép bằng kĩ thuật hiện đại.
 • Đây là biện pháp an toàn và nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.
 • Chúng tôi là nơi đứng đầu trong việc cập nhật và áp dụng các phương pháp hiện đại để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Chúng tôi là một trong những đơn vị thẩm mỹ tiên phong sử dụng công nghệ cấy mi tại Việt Nam.

 • Cấy mi vĩnh viễn Calistar của chúng tôi phát huy những ưu điểm của công nghệ truyền thống và khắc phục những điều mà công nghệ cũ chưa làm được.
 • Thay vì thực hiện trong vòng 2 – 3 tiếng cấy mi vĩnh viễn Calistar tại địa chỉ làm đẹp của chúng tôi chỉ cần thực hiện trong vòng 30 – 45 phút mà vẫn đảm bảo được hiệu quả như ý.
 • Cấy mi vĩnh viễn Calistar tại địa chỉ của chúng tôi cho phép người sử dụng sở hữu hàng mi dày dài trong thời gian ngắn và không cần tuân thủ chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt nào.

Hiện nay tại TP HCM dịch vụ cấy mi dao động từ 50 đến 60 triệu đồng, tuy nhiên khi đến với Thẩm mỹ Xuân Trường bạn chỉ cần 35 triệu đồng để biến mong ước thành sự thật.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of