fbpx

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì ? Có an toàn không ?

Ngày nay với sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại. Kéo theo nó chính là hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ mới ra đời.  Hướng tới vẻ đẹp an toàn và cải thiện toàn diện các khuyết điểm. Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được rất nhiều các chị em phụ nữ yêu quý và chọn lựa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé

a, Giới thiệu về cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được biết đến là một phương pháp làm đẹp hiện đại, can thiệp trực tiếp đến vùng da nơi mí mắt, từ đó loại bỏ một lượng da dư và mỡ thừa nhất định để tạo hình nếp mí mắt. Đường chỉ khâu thẩm mỹ sẽ trùng khớp với nếp gấp mí, tạo nếp mí mắt đẹp tự nhiên và tinh tế.

Thẩm mỹ mắt hai mí được xem là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nó cần phải đáp ứng các vấn đề về kỹ thuật và cơ địa. Cắt mí mắt làm sao phải đạt đến độ tinh tế, cải thiện các nếp nhăn tĩnh và nếp nhăn động để trẻ hóa cho đôi mắt và không ảnh hưởng chức năng thị giác. Để làm được điều này, bác sĩ thẩm mỹ cần có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

b, Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Trong kỹ thuật này, mí mắt được đánh dấu theo một đường vẽ sẵn trên mí và dựa trên chiều cao của các nếp gấp mí mong muốn. Một vết rạch nhỏ trên mắt được thực hiện ở độ cao được đề xuất và da dư được lấy đi và sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp hai mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mí mắt cũ trước đây

  • Người mắt một mí, mắt mí lót, mắt không rõ mí
  • Người lớn tuổi có vùng da mí mắt trên nhiều nếp nhăn và chùng nhão
  • Người có đôi mắt với hai bên mí mắt không đều đặn
  • Người bị sụp mí mắt
  • Người muốn cải thiện đôi mắt với phần mí rõ ràng hơn

Cắt mí mắt có thể xem là một phương pháp khá đơn giản và an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên cũng phải nói rõ ràng rằng cắt mí chỉ an toàn khi có cần và đủ những yếu tố sau:

a, Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín không.

Tuy rằng cắt mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ với giá cực rẻ. Nhưng không phải thẩm mỹ nào cũng có thể làm được kỹ thuật này. Đừng ham rẻ mà rước họa vào thân. Hãy tìm hiểu xem nơi thẩm mỹ đó có giấy phép hay chưa, hình thành và phát triển lâu chưa . Trước khi quyết định làm thẩm mỹ phải xem xét kỹ yêu tố này nhé.

b, Đội ngũ Y Bác Sĩ  ra sao.

Tay nghề bác sĩ được xem là một trong những yếu tố then chốt dẫn đến sự thành công của một ca phẫu thuật. Vậy nên hãy xem số năm kinh nghiệm , số ca phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ rùi hãy quyết định. Đừng quá vội vàng mà lại hỏng việc nha.

c, Công nghệ như thế nào.

Công nghệ thẩm mỹ thay đổi hàng ngày, vì vậy nếu bạn được áp dụng các công nghệ mới nhất thì thời gian bạn phẫu thuật sẽ ngắn lại. Vết thương cũng sẽ cực đẹp so với thông thường.

Hy vọng qua bài viết này bạn phần nào hiểu rõ được cắt mí mắt là như thế nào. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc gì đó, thì đừng ngần ngại nhắn tín cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và mong muốn đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of