THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

THẨM MỸ TRIỆT MỠ AN TOÀN

NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP

TRẢ LẠI NHỮNG GÌ THỜI GIAN ĐÃ LẤY ĐI VÀ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ TỰ NHIÊN KHÔNG BAN TẶNG
images images images images

Thẩm mỹ khuôn mặt

Cắt cánh mũi - cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi (THU GỌN CÁNH MŨI ) – TẠO CÁNH MŨI THON GỌN TỰ NHIÊN.

Những khuyết điểm kém duyên như : cánh mũi to bè, dày thô, lỗ mũi mất cân xứng… chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Chỉ sau 30 phút sở hữu ngay mũi thon gọn, đạt “tỷ lệ vàng”, hài hòa với đường nét khuôn mặt, đặc biệt không để lại sẹo, duy trì lâu dài.

* Những trường hợp cần thu gọn cánh mũi 

Khách hàng nam và nữ mong muốn cải thiện tình trạng cánh mũi kém duyên đều có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi. Phương pháp thu gọn cánh mũi có thể khắc phục các lỗi như : 

To bè, bành rộng sang 2 bên.

Dày, thô.

Mũi thấp, cánh to, lỗ mũi bất cân xứng

Hiện nay, trong thẩm mỹ có  2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi đem lại hiệu quả cao, đảm bảo yếu tố an toàn: cắt và cuộn cánh mũi. Phương pháp này sẽ can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi. 

Tùy thuộc vào khuyết điểm mũi (độ dày, rộng) mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất.

* Kỹ thuật thực hiện 

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật phẫu thuật chính xác để tính toán, cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn.

Tiếp đến, sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thẩm mỹ giấu da để nối liền lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh đúng tiêu chuẩn.

Hình ảnh minh họa 

Tuy rằng, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Tuy nhiên sở hữu dáng mũi đẹp thon tự nhiên còn do tay nghề chuyên môn bác sĩ thực hiện và quy trình phẫu thuật  có đảm bảo an toàn hay không.

Xoay quanh vấn đề :”Cắt/cuộn cánh mũi ở đâu đẹp?”, Thẩm mỹ Xuân Trường là địa chỉ được nhiều chị em chia sẻ, đánh giá hài lòng trên diễn đàn web, facebook….

Với đội ngũ y bác sĩ với 15 năm trong nghề thẩm mỹ nên quý khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn cũng như là hiệu quả toàn bộ quy trình tại Thẩm mỹ Xuân Trường. 

* Quy trình thu gọn cánh mũi 

- Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi, xác định khuyết điểm cần cải thiện và tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng. 

- Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe 

Sau khi được tư vấn thì đội ngũ y tá sẽ kiểm tra và xét nghiệm những thứ cần thiết và đưa kết quả cho bác sĩ quyết định có đủ sức khỏe để phẩu thuật hay là không. 

- Bước 3 : Gây tê 

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, các y bác sĩ sẽ chuẩn bị những dụng cụ cần thiết 

- Bước 4 : Bắt đầu phẫu thuật 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ phát thảo,đo tỷ lệ dáng mũi cân đối. Sau đó, tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi được chỉ định ở bước 1 thật chính xác, cẩn thận  để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

- Bước 5 : Hậu phẫu 

Sau khi ca tiểu phẫu kết thúc, khách hàng sẽ được theo dõi khoảng 2 giờ tại phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám và lúc này, khách hàng có thể yên tâm về nhà.

* Thời gian lành vết thương :

Sau khi phẩu thuật cắt cánh mũi 3 - 5 ngày đầu vùng mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ và hơi đau tùy cơ địa mỗi người sẽ xưng ít hay nhiều. Sau 5 - 7 ngày vết thương dần bình phục. Lúc này khách sẽ quay lại để cắt chỉ và tái khám. Khoảng thời gian sau đó vùng mũi sẽ hoàn thiện và dần vào form đẹp chuẩn tự nhiên. 

Thời gian hồi phục mỗi người khác nhau, một số khách hàng do cơ địa nhạy cảm nên sẽ có thời gian hồi phục lâu hơn. 

Chi phí thực hiện : 

Hiện tại giá thành thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Xuân Trường đang có giá là 6 triệu đồng. Đến ngay cơ sở để tư vấn sẽ nhận ưu đãi từ 10-20%
 

THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG 

Địa chỉ : 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 - TP Hồ Chí Minh 

Hotline : 0942.123.443 

   

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường