Bí ẩn tại sao người mẹ chăm con bị nhiễm Corona nhiều ngày nhưng không bị lây?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe IMBOOST giúp nâng cao miễn dịch, bất hoạt siêu vi” – một sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy phép tại Việt Nam, hoạt động trên cơ chế thay đổi môi trường thụ bệnh, làm cho virus không còn phù hợp với môi trường, nâng miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa các loại virus, vi khuẩn, nấm có hại cho sức khỏe, bao gồm cả Covid-19.

Ca thứ 15 tại Việt Nam là một bé gái 3 tháng tuổi, vì bệnh nhân còn quá nhỏ nên cần có mẹ ở bên chăm sóc. Tuy nhiên sau đó người mẹ không hề bị lây. Vậy là vì sao?

Vì đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ?

Đây là biện pháp phòng bắt buộc, tuy nhiên Virus Corona có kích thước rất nhỏ, khoảng 100nm, nhỏ hơn rất nhiều bụi siêu mịn nên khẩu trang không thể phòng được sự xâm nhập nCoV.

Vì ngoài mẹ còn có các bác sĩ cùng chăm sóc cho bé nên thời gian mẹ tiếp xúc với bé là không nhiều?

Hoàn toàn không chắc chắn. Nguồn lây nhiễm bệnh là từ bà ngoại của bệnh nhân, trước đó cả 2 mẹ con cùng đến nhà bà ngoại chơi, cùng tiếp xúc gần với nguồn bệnh với tần suất như nhau, nhưng lại chỉ bé bị nhiễm.

Như vậy có thể thấy, ngay cả khi tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh một cách thường xuyên, liên tục trong cự ly gần, mẹ của cháu bé vẫn không hề bị nhiễm. Có thể do nhiều yếu tố, tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là nhờ #HỆ #MIỄN #DỊCH #TỰ #THÂN trong cơ thể chị rất mạnh mẽ, có khả năng phòng chống dịch.

Hệ miễn dịch được xem là hàng rào phòng thủ cho sức khỏe của con người, muốn xâm nhập và tấn công tế bào, virus phải vượt qua hàng rào phòng thủ này.

Như vậy, mấu chốt của việc chống dịch không nằm ở khẩu trang, mà ở chính hệ miễn dịch tự thân của cơ thể.

Hiểu sâu về nguyên tắc này, Trương Trọng Cảnh cho ra đời “𝐈𝐦𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭 – Nâng miễn dịch, bất hoạt siêu vi” – một sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy phép tại Việt Nam, hoạt động trên cơ chế thay đổi môi trường thụ bệnh, làm cho virus không còn phù hợp với môi trường, nâng miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa các loại virus, vi khuẩn, nấm có hại cho sức khỏe, bao gồm cả Covid-19.

Hãy tìm hiểu và nhìn nhận đúng đắn về dịch bệnh, đừng chạy theo cái tăng giá của khẩu trang, trước tiên phải nâng cao miễn dịch cho chính mình.

SỞ HỮU 𝐈𝐌𝐁𝐎𝐎𝐒𝐓 – HIỂU BỆNH, HIỂU CHÍNH CƠ THỂ MÌNH.

Quickom Call Center