Bật mí Công nghệ Ultra Z trong triệt mỡ

Ultra Z là thế hệ giảm mỡ mới sử dụng thiết bị sóng siêu âm có khả năng hóa lỏng mô mỡ có thể loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các vùng tích tụ mỡ trên cơ thể, bất chấp các vùng khó xử lý nhất như mỡ thừa vùng bụng, đùi lồi lõm một cách dễ dàng, loại bỏ được cả những mô mỡ xơ cứng. Bên cạnh hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, công nghệ còn khắc phục tình trạng vùng bụng, đùi, bắp tay lồi lõm; ngực chảy xệ (ở cả nam lẫn nữ); giảm mỡ hai bên vùng nách.

1. Công nghệ Ultra Z là gì?

Ultra Z tạo hiệu ứng bong bóng làm vỡ các tế bào mỡ nhanh chóng, đánh tan được cả những tổ chức cellulite cứng đầu (những nốt sần khiến da lồi lõm thường xuất hiện ở bụng, đùi, bắp tay), khắc phục được tình trạng sần da cam, mang lại đường nét mềm mại cho làn da.

Bên cạnh đó, Ultra Z sở hữu 4 kích thước đầu dò khác nhau, trong đó có đầu dò nhỏ nhất đường kính 1,2mm, có thể linh hoạt tác động cả những vùng mỡ khó tiếp cận như nách, ngực, nọng cằm… giúp giảm mỡ nách, thon gọn ngực, thon gọn cằm mà vẫn đảm bảo không tổn thương các mô lân cận. Đặc biệt, Ultra Z còn có thể tạo bụng sáu múi khỏe khoắn ở nam giới – điều mà phải vất vả tập luyện mới có được.

Nhờ sóng siêu âm với tần số hợp lý, Ultra Z có thể tác động đến lớp mỡ nông và sâu dưới da mà không tổn thương mô cơ, mạch máu và các dây thần kinh. Vì vậy tránh được những biến chứng do phẫu thuật hút mỡ thông thường gây nên. Bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ đến 90% sau thực hiện, tuy nhiên cần một vài ngày để da săn chắc trở lại theo cơ chế tự nhiên.

2. Quy trình thực hiện kỹ thuật này như thế nào?

Với phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Ultra Z, Khách hàng sẽ được tiêm vào một dung dịch nước muối đặc biệt Tumescent để làm tê khu vực mục tiêu và thu nhỏ các mạch máu.

Tiếp đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành rạch những vết rạch nhỏ để đưa đầu dò vào. Năng lượng sóng siêu âm chỉ tác động vào các mô mỡ, phá vỡ và chuyển tế bào mỡ thành thể lỏng ngay lập tức rồi được hút ra ngoài bằng ống nhỏ.

Nhờ cơ chế hoạt động tân tiến như trên, công nghệ Ultra Z có khả năng giảm mỡ hiệu quả đến 90%, nó có thể tác động trực tiếp đến các mô mỡ, không cho tế bào mỡ tái sinh trở lại.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, là đơn vị sở hữu công nghệ giảm mỡ Ultra Z, với bộ ba triệt mỡ công nghệ nguyên tử: Ultra Z, Trio Ishape, Bodytite giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa. Với liệu trình giảm mỡ toàn thân chuyên sâu, Khách hàng có thể giảm tới 10kg, mang đến vóc dáng thon gọn.

Tất cả các ca giảm mỡ đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ đúng quy trình giảm mỡ chuyên nghiệp để đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn cho Khách hàng.

Có thể bạn quan tâm