fbpx

4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG MŨI AN TOÀN VÀ KHÔNG BIẾN CHỨNG

Theo chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi không hề ảnh hưởng sức khỏe, thậm chí thời gian hồi phục khá nhanh khoảng 7-10 ngày. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều người lo lắng vì nâng mũi để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy yếu tố nào giúp bạn sở hữu một dáng mũi vừa đẹp vừa an toàn và không biến chứng?

4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG MŨI AN TOÀN

CHỌN CHẤT LIỆU NÂNG TỐT, KHÔNG THAM RẺ

➡️ Thực tế, hiện tại có rất nhiều hình thức nâng mũi bắt nguồn từ vật liệu nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc… Nhưng chung quy, kỹ thuật nâng mũi sẽ bao gồm sụn sinh học hoặc sụn tự thân hoặc cả 2. Bên cạnh sụn tự thân được bóc tách từ chính cơ thể người nâng mũi thì sụn sinh học có rất nhiều chất liệu, hình dáng và nguồn gốc xuất sứ đa dạng.

➡️ Hiện tại, chất liệu nâng mũi sinh học mềm mại, dẻo dai được bác sĩ lựa chọn vì dễ tạo dáng, chỉnh sửa và đặc biệt an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên, vì chất liệu sinh học khá giống với sillicone (chất liệu thô cứng, sử dụng cho nâng mũi truyền thống) khiến khách hàng nhầm lẫn đồng thời sillicone có chi phí khá rẻ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, hiệu quả bền lâu, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, thành phần của sụn nâng mũi và không tham rẻ.

CHỌN BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO

➡️ Sử dụng chất liệu sinh học cao cấp nhưng sẽ không thể an toàn nếu bác sĩ trực tiếp thực hiện không có tay nghề và chuyên môn cao. Hơn nữa, hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép Bộ Y Tế kéo theo cơ sở và đội ngũ không được kiểm soát về chất lượng. Rất nhiều địa chỉ nâng mũi chui, người thực hiện cho bạn chỉ là nhân viên bình thường, chưa có bằng bác sĩ.

➡️ Chỉ có bác sĩ chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể xác định vị trí rạch tạo đường đưa vật liệu an toàn mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh, hạn chế chạm tới mạch máu lớn đồng thời có thể xử lý những vấn đề trong quá trình phẫu thuật.

CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN

➡️ Mặc dù, phẫu thuật nâng mũi chỉ được thực hiện khi địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Nhưng hiện có rất nhiều spa chăm sóc da vẫn quảng cáo phẫu thuật nâng mũi thì bạn biết rất tầm quan trọng của chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của Bộ Y Tế đồng thời có cơ sở vật chất hiện đại.

TUÂN THỦ CHỈ ĐỊNH VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TỪ BÁC SĨ

➡️ Chế độ chăm sóc hậu phẫu chiếm 20% quyết định hiệu quả nâng mũi. Một số trường hợp tự ý vật động mạnh, đeo kính quá sớm hay ăn hải sản quá sớm khiến dáng mũi lệch vẹo, dị ứng, sưng nề lâu hơn… Thậm chí, có trường hợp tự ý uống thuốc không do bác sĩ chỉ định cũng dễ để lại hậu quả. Vì vậy, để đạt kết quả nâng mũi hoàn hảo, bạn cần tuân thủ chi định và cách chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ.

➡️ Phẫu thuật nâng mũi sẽ hoàn toàn an toàn với sức khỏe khi bạn cẩn trọng tìm hiểu cẩn thận trước khi phẫu thuật. Hãy liên hệ với Thẩm Mỹ Xuân Trường để được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật tạo hình nâng mũi

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn để được chăm sóc tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn

Tư vấn trực tiếp (24/7): 090 655 1818

Mr.Q

Gửi Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of