10 Mẹo giảm cân cho người lười biếng

Với 10 mẹo giảm cân nhanh chóng dưới đây, người lười biếng cũng khó mà từ bỏ! Hãy thử áp dụng xem nhé!

Những người lười biếng thường đồng hành cùng số cân nặng vượt quá mức cho phép. Một số trường hợp dù đã cố gắng vận động, luyện tập, cải thiện bữa ăn nhưng vẫn không thay đổi được gì. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ chán nản và ngày càng bê tha trong việc giữ gìn vóc dáng.

Đừng quên uống

Nước rất hữu ích đối với sự trao đổi chất nếu bạn uống vào đúng thời điểm. Tốt nhất là bạn uống 1-2 ly nước 30 phút trước bữa ăn. Bằng cách này, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ có một khởi đầu mới, và dạ dày của bạn sẽ đầy, giúp bạn ăn ít hơn.

Ăn bữa nhỏ

Sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Hãy chú ý đến những gì bạn ăn và cách bạn ăn, hãy ăn chậm. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức đồ ăn tập trung và ăn ít hơn.

Sử dụng bát nhỏ.

Để tránh suy nghĩ quá nhiều về khẩu phần, hãy ăn bằng bát nhỏ. Khi sử dụng đũa, bạn sẽ ăn chậm hơn. Nếu bạn không sử dụng được đũa, chỉ cần sử dụng một thìa nhỏ.

Ngủ nhiều hơn

Nếu bạn ngủ, bạn sẽ không ăn. Bên cạnh đó, ngủ ngon giấc có tác động lớn đến sự trao đổi chất và các mức nội tiết tố phù hợp giúp bạn luôn khỏe mạnh. Khi ngủ, cơ thể bạn vẫn đang đốt cháy 50 đến 100 calo mỗi giờ.

Ngủ trong nhiệt độ lạnh.

Tất cả việc bạn phải làm ở đây là tắt điều hòa hoặc mở cửa sổ. Nghiên cứu cho biết giấc ngủ với nhiệt độ 19°C giúp cơ thể bạn đốt chất béo để duy trì nhiệt độ ấm.

Ăn thêm một số chất đốt mỡ

Bạn không phải bỏ thực phẩm bạn vẫn ăn. Chỉ cần đa dạng hóa thực đơn của bạn với cá hồi, trứng, các loại hạt, dầu ô liu, ớt nóng và trà xanh. Chúng sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả hơn. Hương thơm của cam quýt hay bạc hà cũng có thể làm giảm sự thèm ăn của bạn.

Ăn 1 cái Socola vào buổi sáng

Nếu bạn muốn ăn cookie và socola thì chỉ cần ăn 1 cái thay vì 3 hoặc 5 cái . Nên ăn vào buổi sáng để có đủ thời gian đốt cháy tất cả calo trong ngày.

Hãy đánh răng sau mỗi bữa ăn

Điều đó sẽ ngăn cản bạn ăn thêm bởi vì bạn sẽ không muốn đánh răng nhiều lần sau mỗi bữa ăn.

Cười nhiều hơn

Khi chúng ta cười, chúng ta tiêu hao năng lượng tăng hơn 20% so với khi nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, cười làm cho cơ bụng của chúng ta hoạt động.

Sử dụng muối, gừng hoặc miếng sưởi ấm

Sử dụng muối, gừng hoặc miếng sưởi ấm để làm cơ thể đổ mồ hôi, bạn có thể sử dụng một máy sấy tóc làm tăng hiệu quả của sức nóng.

Với 10 mẹo nhỏ trên đây, người lười biếng cũng có thể tiêu hao một phần lượng mỡ dư thừa. Đồng thời nên kiên trì luyện tập và kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để đạt được số cân nặng mong muốn.

Theo Tổng hợp

Quickom Call Center