Trang Chủ » Dịch vụ thẩm mỹ » Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Mũi là phần trung tâm của khuôn mặt. Với nhân tướng học, vai trò của mũi liên quan mật thiết với số phận cuộc sống mỗi con người. Vì thế nhiều người ngày càng quan tâm đến vị trí chính giữa khá đặc biệt này ngay trên khuôn mặt của mình. Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân để có một sóng mũi đẹp như ý đã không còn quá xa lạ với số đông người thời hiện đại

thu-gon-dau-mui-bang-sun-tu-than-1

Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân là gì?

Hiểu đơn giản, đây là biện pháp can thiệp thẩm mỹ, tách một phần sụn từ các bộ phận trên cơ thể của khách hàng sau đó sẽ tiến hành tạo hình dáng lại phần đầu mũi giúp mũi trở nên đẹp, thanh thoát hơn. Nhiều người rất bất ngờ với chiếc mũi của mình sau quá trình can thiệp này bởi nó dường như khiến cả khuôn mặt bỗng nhiên thay đổi hẳn theo hướng tích cực hơn trước rất nhiều.

 

Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân có gì khác biệt?

Khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân, khá nhiều bạn thắc mắc về việc sụn sẽ được lấy ra từ đâu, bác sỹ sẽ tiến hành giữ sụn có an toàn thực sự không? Câu trả lời của câu hỏi này khá đơn giản. Bác sỹ không tách phần sụn từ nơi nào xa lạ cả, họ tách từ các vách ngăn, sụn sườn hoặc tai, các bộ phận thuộc cơ thể để tạo nên chất liệu hòa hợp, thích nghi với khách hàng một cách tốt nhất.

Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân là phương pháp kỹ thuật hiện là công nghệ hàng đầu và là bước phát triển hoàn toàn mới được sử dụng rất phổ biến, an toàn, hiệu quả hơn hẳn so với trước kia. Thời gian sử dụng dài hơn, dễ tương thích hơn, không dễ gây biến chứng nhờ lớp sụn khá tương thích. Đồng thời, điều này còn khiến chiếc mũi nhìn tự nhiên hơn, phần sóng mũi thẳng trông vừa vặn, đầu mũi kéo dài, mềm mại, gọn gàng hơn.

Ưu nhược điểm của phương pháp này?

Nếu như trước kia, các bác sỹ khó lòng khắc phục dược hoàn toàn các yếu tố không mong muốn nơi đầu mũi như lớp da dễ bị mỏng dẫn đến thủng, dễ bị nóng, bị rát khi lạnh do tác động của thời tiết, đầu mũi bị nhọn, đỏ thì nay vấn đề này được giải quyết và khắc phục tốt hơn. Sự điều chỉnh, định hình lại các khiếm khuyết nhằm tạo nên dáng mũi chuẩn sóng thẳng, gọn đầu trở nên đơn giản. Nhờ vậy, tổng thể khuôn mặt cũng hài hòa, ưa nhìn hơn rất nhiều.

Thu gọn đầu mũi bằng sụn là công nghệ mới nhất hiện nay song nó cũng có một khuyết điểm đó là sử dụng được lâu dài nhưng không phải là hoàn toàn vĩnh viễn. Một điều cần lưu ý là việc bảo quản sụn phải tuyệt đối an toàn theo đúng tiêu chuẩn, phần chân trụ mũi đầu mũi đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thiện lại khiếm khuyết nên bạn cần chọn các bác sỹ thực sự có tay nghề và kinh nghiệm.

Thu gọn mũi bằng sụn có những loại nào?

Có hai dạng chính khi thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân 100% và sử dụng sụn tự thân kết hợp cùng sụn nhân tạo. Tùy theo từng người, tùng nhu cầu khác nhau, từng kiểu dáng ban đầu của chiếc mũi, bác sỹ và đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn kiểu tạo hình phù hợp để khắc phục tình trạng kiểu dáng của mũi, dựng chiếc mũi của bạn có một khuôn hình chuẩn và sử dụng ổn định lâu dài, hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn khiến mũi trở nên tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân là một nhu cầu làm đẹp phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, làm như thế nào lại thuộc về đội ngũ có chuyên môn còn việc của bạn đơn giản là lựa chọn viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

 

Để được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Xuân Trường, vui lòng liên hệ:

Website:www.thammyxuantruong.com

Fanpage: fb.com/benhvienthammyxuantruong

Địa chỉ trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: : 1800 60 27

Địa chỉ chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 091 700 00 93

Địa chỉ chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa

Số điện thoại:  090 604 19 93

Check Also
Dịch vụ thiên đường collagen nuôi dưỡng làn da nhạy cảm

Collagen là một chất chịu trách nhiệm cho độ đàn hồi của làn da, cũng như sự khoẻ mạnh của tóc và các mô liên kết xương. Hơn nữa, protein của collagen chiếm đến tận 30% tổng tất cả những protein có trong cơ thể...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 090 655 1818
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ