Trang Chủ » Dịch vụ thẩm mỹ » Thanh xuân là gì ?

Thanh xuân là gì ?

Thanh xuân không phải là tuổi trẻ, thanh xuân là cảm xúc của chờ mong, khao khát, tò mò, đấu tranh, hy vọng, tin tưởng cùng một nguồn năng lượng vô bờ bến.
Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa? Nếu thanh xuân là cảm xúc thì muôn ngàn trái tim là muôn ngàn cảm nhận.

Chúc mừng bạn, nếu bạn vẫn đang hiên ngang dùng cái thanh xuân của mình để đương đầu với mọi thứ, để thành công, để thất bại hay đơn giản là để chờ đợi một ai kia.

Có khi nào bạn giật mình vì bạn đã đi gần hết tuổi thanh xuân rồi và chợt nhận ra nó là một vở kịch không hề được diễn tập trước, bạn cứ diễn mà chẳng quan tâm đến thứ tự lên sân khấu của bất kỳ ai trong vở kịch của chính mình. Có thể bạn muốn diễn lại vài phân khúc, nhưng rồi mọi thứ vẫn trôi đi, sức sống của bạn cạn dần, gần hết vở diễn thì chúng ta lại càng yêu thương hơn những người đến sau, bỗng nhiên chúng ta dễ dàng chấp nhận một thất bại hay bình thản trước một thành công. Ngày đó có lẽ làn da bạn cũng đã chai lì cùng năm tháng, những nếp nhăn cũng xuất hiện, đó là báo hiệu của một đoạn kết cho thanh xuân.


Nhưng nếu bạn còn nhớ, thì tôi đã khẳng định, thanh xuân không phải là tuổi trẻ, mà thanh xuân là cảm xúc. Cho nên dù làn da bạn có nhăn nheo hay chảy xệ thì dòng cảm xúc của thanh xuân cũng không tài nào ngưng lại được. Bạn vẫn khao khát được tỏa sáng giữa đám bạn theo một trường phái khác hẳn với tuổi trẻ. Bạn vẫn muốn được nhìn ngắm cái thế giới muôn màu bằng lăng kính của mong chờ, của tò mò, của hy vọng… bằng một cách rất đặc biệt riêng của mình.

 

 

Đẳng cấp của thanh xuân hay Giữ Mãi Nét Thanh Xuân, là nằm trong chính bạn.

 

 

Bạn hay tôi đều có thể tìm mọi cách để giữ mãi nét thanh xuân bằng liệu trình làm đẹp: mãi mãi tuổi 30, Aquaplus, Diamond hay liệu trình 360 độ, nhưng tất cả những thứ đó chỉ cho bạn một làn da săn chắc, tươi tắn, tái tạo nhiều lớp biểu bì, hồi sinh làn da từ bên trong… chứ không mang lại cho bạn một thanh xuân đầy giông bão mà bạn hay tôi đã đi qua. Chúng ta chỉ đi qua thanh xuân một lần và mãi mãi. Nhưng chúng ta may mắn hơn khi hiện tại ngành y học ứng dụng làm đẹp đang phát triển như vũ bão, thì chúng ta lại có thể nuôi dưỡng thân thể trẻ trung với làn da đẹp đẽ cùng với kinh nghiệm của chính bản thân mình làm cho tuổi thanh xuân được trọn vẹn hơn và tinh tế hơn.

Nếu bạn cũng nghĩ như tôi, thì tôi mong bạn để lại một dòng cảm xúc của chính mình. Cảm ơn các bạn.

 

Để được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Xuân Trường, vui lòng liên hệ:

Website:www.thammyxuantruong.com

Fanpage: fb.com/benhvienthammyxuantruong

Địa chỉ trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: : 0909551818 – 094 212 34 43

Địa chỉ chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 091 700 00 93

Địa chỉ chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa

Số điện thoại:  090 604 19 93

Check Also
Lợi thế giữa chỉ sinh học Art Lift và chỉ vàng 24k

Bạn có biết sự khác nhau giữa căng da bằng sợi chỉ sinh học Art …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0942 123 443
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ